Tạp chí Người Nổi Tiếng

Lê Trang đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo ‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2020’

782

Nữ doanh nhân sẽ cùng nhiều ban giám khảo khác chọn ra ngôi vị xứng đáng tại chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí mùa thứ 2, đồng thời cô cũng là nhà tài trợ đồng hành năm nay.

Tỏa sáng thiên thần nhí sẽ quay trở lại với mùa giải thứ 2 vào mùa hè này với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi. Điều được nhiều khán giả quan tâm khi mùa giải mới khởi động chính là những ai sẽ giữ vai trò ghế nóng quyền lực năm nay?

Một trong những tên tuổi đảm nhận vị trí trưởng BGK được ban tổ chức hé lộ là doanh nhân Lê Thu Trang – giám đốc điều hành Trang Lee Beauty Academy. Được biết, nữ doanh nhân từng được tín nhiệm khí giao trọng trách “cầm cân nảy mực” ở nhiều cuộc thi trước đây.

Lê Thu Trang được nhiều người biết đến trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cô cùng ekip của mình tham gia tư vấn và tổ chức nhiều sự kiện có uy tín và quy mô lớn. Công ty của cô thành lập vào năm 2019 và phát triển trong nhiều lĩnh vực như đào tạo làm đẹp, xúc tiến thương mại ngành thẩm mỹ, hợp tác đào tạo quốc tế, chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, mỹ phẩm, tổ chức sự kiện….

Lê Thu Trang cho biết ngay khi nhận được lời mời của BTC Tỏa sáng thiên thần nhí, cô đã nhận lời luôn vì quy mô và cách thức tổ chức chuyên nghiệp của chương trình. Đây không chỉ là một cuộc thi mà là một hành trình khám phá bản thân và rèn luyện của các bé. Với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn, Lê Thu Trang sẽ cùng BTC làm việc nghiêm túc để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Tham gia Tỏa sáng thiên thần nhí 2020, các em sẽ được tham gia trình diễn BST của những NTK nổi tiếng, tham quan lăng Bác và Văn Miếu Quốc tử giám tại Hà Nội, tham gia đào tạo cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, quay phim và ghi hình, giao lưu cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đêm chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 6.8.2020 tại Lạng Sơn với nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị. Đây là món quà nhỏ nhằm ghi nhận những thành tích mà các bé đạt được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, tạo động lực giúp các em có thêm tự tin, hăng say và học tập tốt hơn.

Dạ Thảo