Nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Sáng sớm 12-8, giới văn nghệ sĩ Việt và khán giả bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian nhập viện điều trị bệnh viêm phổi.

Nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 - Ảnh 1.

Ca sĩ Việt Quang 1977-2021

Theo thông tin từ ca sĩ Kim Khánh – bạn thân của ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Việt Quang qua đời lúc 0h30 ngày 12-8, hưởng dương 44 tuổi.

“Ánh sáng trong đêm của những vì sao lấp lánh đã đưa ca sĩ Việt Quang bay về cõi thiên đường. Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên trái đất này của Tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang” – Kim Khánh viết.

Ca sĩ Khánh Băng chia sẻ trên trang cá nhân: “Em đau lòng khi nghe tin anh mất. Em mất đi một người anh thân thương và luôn động viên và chia sẻ cùng em”.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhiều văn nghệ sĩ cũng đau xót, thương tiếc sự ra đi của Việt Quang: “Mãi yên nghỉ nhé Việt Quang”.

Trước đó, ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng và đã điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Có một giai đoạn, sức khỏe Việt Quang chuyển biến tích cực, anh tâm sự trên trang cá nhân, thông báo sức khỏe của mình đến người hâm mộ.

Việt Quang sinh năm 1977, được khán giả yêu thích vào những năm 2000, với một số ca khúc như Về đây, Tình phiêu lãng, Cây đàn sinh viên

T.T