Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, netizen ‘đào’ lại phát ngôn ‘chấn động’ của Lê Giang

Thông tin NS Duy Phương thắng kiện và được đền bù 400 triệu đang thu hút sự quan tâm bàn tán từ cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên hài Duy Phương xác nhận với truyền thông đã thắng kiện chương trình Trấn Thành từng làm MC và được nhà sản xuất đền bù 400 triệu vì thiệt hại danh dự. Dân mạng liền “đào bới” lại câu chuyện chấn động năm xưa.

Theo đó, nghệ sĩ Lê Giang từng tham gia chương trình này và khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời bởi cô hé lộ góc khuất chưa từng kể trong cuộc đời của mình.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, netizen 'đào' lại phát ngôn 'chấn động' của Lê Giang Ảnh 1

 

Trong chương trình, Lê Giang đã kể lại bản thân lúc trước không hề có tình cảm với nghệ sĩ Duy Phương. Nhưng vì muốn có chỗ nương tựa nên cô chấp nhận đến với nam nghệ sĩ, thời điểm đó Duy Phương đang ở đỉnh cao danh vọng và đã có vợ.

Tiếp theo, Lê Giang cho biết cuộc sống hôn nhân hai người không hạnh phúc, cô “tố” Duy Phương đánh đập hành hạ mình và từng thẳng tay xô ngã cô xuống cầu thang, “tức nước vỡ bờ” nên cô quyết định ra tòa ly dị với nam nghệ sĩ.

Diễn viên hài Lê Giang còn nói bản thân từng rơi vào trường hợp “tình ngay lí gian”, lúc cô hẹn chồng cũ ra gặp mặt để làm thủ tục li dị thì bất ngờ trên đường đi Duy Phương bị người chặn đánh. Lẽ đó mà cô bị cho là thuê giang hồ đánh chồng mình. Sau sự việc trên, Lê Giang từng tự tử nhưng được cứu sống.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, netizen 'đào' lại phát ngôn 'chấn động' của Lê Giang Ảnh 2

Trong số phát sóng đó, hai con ruột của diễn viên hài Lê Giang và Duy Phương là Lê Lộc – Duy Phước cũng có mặt và an ủi mẹ. Con gái lớn Lê Lộc thú nhận mình rất thương mẹ nhưng giữa hai người có khoảng cách, qua chương trình này cô đã hiểu mẹ ruột nhiều hơn.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, netizen 'đào' lại phát ngôn 'chấn động' của Lê Giang Ảnh 3

Về phía Trấn Thành, lúc đó anh là MC chính của show. Trong chương trình, anh liên tục gửi lời an ủi, động viên Lê Giang. Sau đó nam MC còn đăng đàn trên trang cá nhân bày tỏ sự thương cảm dành cho Lê Giang.

Anh từng nói: “Mọi người xem qua số chị Lê Giang chưa? Hãy thương bà chị của tôi và hai đứa nhỏ. Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết. Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là bình an. Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi”.

Bị vợ cũ tố bạo hành, nghệ sĩ Duy Phương bức xúc cho biết mọi việc không đúng sự thật. Và ông đã đâm đơn kiện Lê Giang và Trấn Thành vì cho rằng hai người đặt điều vu khống mình. Ông nói: “Cái gì đúng thì nói, không đúng thì đừng nói. Tôi là nghệ sĩ lớn tuổi rồi, không thể làm chuyện trái lương tâm được. Làm sao tôi có thể làm cái chuyện sai trái để người đời chửi bới, trách móc mình được. Với cô Lê Giang, tôi không hiểu vì sao lại nói những điều đó trên sóng truyền hình”.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, netizen 'đào' lại phát ngôn 'chấn động' của Lê Giang Ảnh 4

Sự việc nhận được nhiều ý kiến tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. Sau “màn đấu tố” trên, Duy Phương mất lòng tin trong lòng khán giả và sự nghiệp của ông từ đây cũng gần như “thân bại danh liệt”.

Chương trình này cũng vấp phải sự tẩy chay của nhiều sao Việt lúc đó. Và đơn vị sản xuất đã gỡ bỏ tập phát sóng có sự tham gia của Lê Giang.

Thông tin nghệ sĩ Duy Phương thắng kiện và được phía nhà sản xuất bồi thường 400 triệu đồng đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Quốc Sĩ – CTV

Saostar