Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai ‘đòi tiền’

Màn đối đáp của vợ chồng Quý Bình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Nam diễn viên Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền tổ chức đám cưới cùng nhau vào giữa tháng 12/2020. Được biết, bà xã Quý Bình hơn tuổi nam diễn viên và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám. Việc chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình từng khiến cuộc hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân bị nhiều người bàn tán.

Tuy nhiên, đáp lại những sự soi mói của cư dân mạng thì cặp đôi vẫn luôn cho thấy tình cảm ngọt ngào hạnh phúc của mình khiến nhiều người từ “không thích” chuyển sang yêu quý và ngưỡng mộ.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 1
Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền đã có nhiều năm quen nhau trước khi đi đến hôn nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Tiền, bà xã Quý Bình đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh ngồi bên bãi biển đầy thơ mộng. Trong ảnh, nữ doanh nhân mặc một chiếc váy voan màu hồng, góc nghiêng xinh đẹp của cô khiến ai nấy đều phải dành lời khen.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bên cạnh hình ảnh như “nàng thơ” trên thì Ngọc Tiền lại đính kèm dòng chú thích “vòi tiền” từ ông xã. Theo đó, nữ doanh nhân viết: “Em giận rồi, Anh chuyển khoản cho em đi”.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 2
Bà xã Quý Bình đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, không quên đính kèm chú thích “vòi tiền” từ ông xã.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Ngọc Tiền đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ bạn bè lẫn dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và mong đợi được xem phản ứng của Quý Bình trước lời nhắn nhủ của bà xã.

Không để mọi người đợi quá lâu, Quý Bình ngay sau đó cũng đã có phản hồi gửi tới người vợ xinh đẹp của mình. Theo đó, nam diễn viên đã chọn cách “giả ngơ”, anh viết: “Bạn ấy viết tiếng gì vậy ta? Có ai dịch dùm mình được không?”

Trước phản ứng của ông xã, Ngọc Tiền chỉ biết khóc than: “Trời ơi, bão táp mưa sa. Trời, nguyên đại lý lơ luôn, em đi xuống biển… ngồi đợi tiếp”.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 3
Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 4
Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai “vòi tiền” trên mạng xã hội… chính là vờ như không hiểu gì hết.

Màn đối đáp của vợ chồng Quý Bình khiến dân tình không khỏi thích thú. Không những thế, đông đảo dân mạng cũng bày tỏ sự ganh tị lẫn ngưỡng mộ trước sự hạnh phúc của đôi vợ chồng son.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 5
Mặc dù thường hay “hờn dỗi”, thế nhưng doanh nhân Ngọc Tiền lại là một người vợ hết sức tâm lý và thương yêu chồng. 
Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 6
Chuyện tình đẹp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng.
Nguồn tin Saostar