Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Phi Thanh Vân chưa vội yêu người tặng kim cương

Diễn viên Phi Thanh Vân cho biết cô vui khi nhận được quà Valentine ‘khủng’ nhưng không vội vàng trong chuyện tình cảm.

Hôm 14/2, Phi Thanh Vân tiết lộ món quà cô nhận được nhân Lễ Tình nhân năm nay là một chiếc nhẫn kim cương. Nữ diễn viên giấu kín danh tính của người đàn ông đã tặng cô món trang sức giá trị này. Người đẹp tiết lộ khi được hỏi thích quà gì cô đã trả lời rằng: “Em thích kim cương. Em không thực dụng mà thực tế vì kim cương không bao giờ tàn. Tình yêu anh liệu có đủ lớn?”. Tuy nhiên khi nhận được món trang sức đúng ý, Phi Thanh Vân lại tỏ ra bình thản: “Tôi tự chủ tài chính. Tài sản và nền tảng tri thức tôi đều đã có đủ nên bây giờ tôi biết yêu thương bản thân mình. Tôi thích sống sung túc, thoải mái. Ai yêu tôi phải chiều tôi nhiều lắm. Cảm ơn người đã tặng quà cho tôi”.

Phi Thanh Vân từng tiết lộ cô được một doanh nhân “siêu giàu” theo đuổi 2 năm qua. Theo người đẹp, vị doanh nhân hơn cô 12 tuổi, là người từng trải, làm ăn giỏi giang, có tiếng ở khu vực châu Á. Ban đầu hai người là bạn bè nhưng sau những cuộc gặp gỡ, trò chuyện họ dần thân thiết hơn. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân giữ mối quan hệ ở mức chừng mực, tôn trọng và trân trọng nhau.

Phi Thanh Vân khoe được tặng nhẫn kim cương trong ngày Lễ Tình nhân.

Phi Thanh Vân khoe được tặng nhẫn kim cương trong Lễ Tình nhân.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phi Thanh Vân cho biết cô chưa vội nhận lời yêu người đàn ông đã tặng nhẫn kim cương cho mình. “Hiện tại có nhiều người đang theo đuổi tôi nhưng tôi chưa chấp nhận tình cảm của ai cả. Chuyện người ta tặng quà cho tôi, tôi không cấm được. Không phải cứ nhận lời yêu thì mới được tặng quà. Thời gian này, tôi chưa muốn nói đến tình yêu vì cảm thấy chưa có gì chắc chắn, bền chặt. Tôi sợ nói nhiều rồi sau này không đến được với nhau thì lại thành chuyện không hay, mang tiếng yêu vài tháng đã gãy đổ. Sau những sóng gió trong tình cảm, hôn nhân, tôi cảm thấy nên kín đáo, bí mật khi yêu sẽ tốt hơn”, nữ diễn viên nói.

Người đẹp còn tiết lộ đây không phải lần đầu cô được tặng quà “khủng”. Năm 20 tuổi, Phi Thanh Vân từng được một đại gia tặng kim cương và theo đuổi một thời gian dài.

Nữ diễn viên thận trọng sau hai lần đổ vỡ hôn nhân.

Nữ diễn viên thận trọng sau hai lần đổ vỡ hôn nhân.

Sau khi “bật mí” về món quà Valentine Phi Thanh Vân được nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng và mong cô có hạnh phúc trọn vẹn. Tuy vậy, người đẹp giữ quan điểm vẫn “treo” chuyện tình cảm trong năm 2020. “Khi nào mọi thứ chạm ngưỡng 100% an toàn, hoàn hảo tôi mới công bố. Tôi muốn tìm người đàn ông có nền tảng vững chắc mới yên tâm góp gạo nấu cơm chung, chuẩn bị cho đám cưới, chung tay làm ăn, gây dựng khối tài sản chung. Nếu chỉ có tình yêu thì mối quan hệ sẽ mau nhạt lắm. Tôi là chuyên gia tâm lý nên nguyên tắc của tôi trong tình yêu là cả hai phải có tầm nhìn chung, cảm thấy thoải mái, tin cậy khi ở bên nhau”, nữ diễn viên nói.

Hương Giang/Ngoisao.net