Rầm rộ thông tin Phi Nhung sẽ về Mỹ trong thời gian tới: Sự thật liên quan tới Hồ Văn Cường?

Khán giả đang đặt câu hỏi, giữa ồn ào Phi Nhung quyết định về Mỹ là có lí do gì?

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tiếp vướng vào những ồn ào trong showbiz. Nữ ca sĩ trở thành cái tên được nhiều người chú ý. Mặc dù đã lên tiếng rất rõ ràng về chuyện của mình cũng như của con nuôi Hồ Văn Cường, thế nhưng những thông tin bên lề xung quanh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Rầm rộ thông tin Phi Nhung sẽ về Mỹ trong thời gian tới: Sự thật liên quan tới Hồ Văn Cường? Ảnh 1

Mới đây, một tấm poster về một show diễn đã được hé lộ. Poster trên được Quang Lê chia sẻ và khán giả thực sự bất ngờ khi Phi Nhung cũng xuất hiện. Được biết, show diễn này sẽ tổ chức ở Mỹ. Cư dân mạng đặt ra câu hỏi rằng, Phi Nhung thực sự sẽ về Mỹ trong thời gian tới?

Thực tế, đây là một chuyến lưu diễn của 1 trung tâm ca nhạc nổi tiếng ở hải ngoại. Sự kiện này có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao âm nhạc khác và được tổ chức vào 22/8 tới đây. Phi Nhung cũng thường xuyên biểu diễn ở hải ngoại. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp, khán giả đang tò mò liệu Phi Nhung có qua Mỹ để tham gia show diễn hay không?

Rầm rộ thông tin Phi Nhung sẽ về Mỹ trong thời gian tới: Sự thật liên quan tới Hồ Văn Cường? Ảnh 3

Trước đó, quản lý của Phi Nhung cũng đã thông báo về việc nữ ca sĩ sẽ sang Mỹ: “Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở về nước Mỹ phục vụ khán giả hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show book show cho em nhé”.

Diên Vỹ/Saostar

Để lại một bình luận