Trước khi lộ ảnh hẹn hò “tình trẻ”, Lệ Quyên từng có nhiều phát ngôn gay gắt về việc phản bội trong tình yêu

Từng chia sẻ trước truyền thông nhiều quan điểm gay gắt về người thứ ba và việc phản bội trong tình yêu nhưng mới đây, Lệ Quyên lại vướng vào ồn ào “cặp kè” trai trẻ.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao, bàn tán khi loạt thông tin và hình ảnh Lệ Quyên thân mật cùng trai trẻ ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng.

Theo đó, chàng trai trong những bức hình trên được xác định là nam diễn viên – người mẫu Lâm Bảo Châu. Dù chưa có thành quả nổi bật trong nghệ thuật nhưng Lâm Bảo Châu cũng đã từng ghi dấu ấn qua một số vai diễn trong MV ca nhạc của Chi Pu, Tóc Tiên hay mới đây nhất là tham gia web drama của Minh Hằng.

Khi thông tin và hình ảnh Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ được chia sẻ rầm rộ, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa “nữ hoàng phòng trà” và chồng đã rạn nứt sau 10 năm chung sống. Phía gia đình chồng Lệ Quyên cũng cho biết, cô thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ. Trước lời chất vấn, cô chỉ giải thích rằng “lý do công việc”.

Chia sẻ với trên báo Thanh Niên, doanh nhân Đức huy – chồng Lệ Quyên không hề phủ nhận những bức ảnh vợ chụp cùng trai lạ và chuyện tình cảm rạn nứt: “Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”.

Sự việc lan truyền nhanh chóng và trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Thậm chí, nhiều người còn nhiệt tình “đào mộ” hàng loạt phát ngôn gay gắt trước đó của Lệ Quyên trước truyền thông về việc phản bội trong tình yêu hay xuất hiện người thứ ba.

Phát hiện người đàn ông của mình phản bội, tôi chỉ cho mình nhớ đến họ trong vòng 24 tiếng. Nếu bước sang tiếng thứ 25, tôi sẵn sàng có một người khác trong cuộc sống của mình.

– Về “người thứ ba”: Dù đàn ông hay đàn bà, đặc biệt là phụ nữ đã quá nhiều thiệt thòi, đừng có dại lại tự đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Bạn hãy cố gắng làm chủ bản thân mình nếu muốn cuộc sống của mình thật sự bình yên. Người ta hay đổ lỗi tại tình yêu làm tôi mù quáng. Tại sao ngoài kia một nghìn, một vạn người không mù quáng mà bạn mù quáng? Bạn đừng đổ lỗi cho tình yêu như thế. Bạn càng đổ lỗi chỉ càng làm cho những người có nhận thức khó tha thứ cho bạn hơn.

– Ngay từ khi còn trẻ, Lệ Quyên đã trải thảm đỏ, tạo điều kiện cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu anh ta không xứng đáng.

– Cách ghen của tôi chính là không bao giờ tha thứ.

– Khi bình yên nhất, tôi luôn rủ rỉ bên tai anh ấy rằng, em là người anh đã từng yêu thương, trân trọng, nâng niu. Đến lúc nào đó, anh lại có đủ tâm trí quan tâm, chăm sóc, tôn trọng một người khác như thì không có bất kì lí do gì để anh xin em tha thứ.

– Đối với Lệ Quyên, khi một người đã không cần mình nữa thì mình không cần dằn vặt làm gì. Khi người ta sẵn sàng làm mình buồn, làm mình tổn thương thì người ta có thật sự cần mình trong cuộc đời hay không? Nếu thật sự cần thì đã không bao giờ làm cho mình đau đớn.

– Muốn người khác tôn trọng mình thì mình phải tôn trọng mình trước. Khi người ta không còn yêu mình sự níu kéo một cách mất lí trí chỉ làm mình kém cỏi. Lúc đó bạn nên cố gắng bước qua nỗi đau ấy càng nhanh càng tối và giải phóng cho anh ấy.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn nhiệt tình “chế” ảnh về những phát ngôn trên của “nữ hoàng phòng trà”.

T/H