Võ Hoàng Yến làm host Vietnam’s Next Top Model

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vai trò host cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019.

Ở Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9, Võ Hoàng Yến tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng để trao cho vị trí “cầm cân nảy mực” các thí sinh tham gia. Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên, Võ Hoàng Yến sẽ đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh. Đồng thời, cô còn được đảm nhận vị trí host.

Võ Hoàng Yến làm host Vietnams Next Top Model

Võ Hoàng Yến thay thế Trương Ngọc Ánh để làm host cho Next Top Model.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Dù từng ngồi ở vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model trước đây, lần trở lại này trong vai trò mới là host, tôi cảm thấy vừa thú vị vừa áp lực. Ngoài việc phát huy khả năng chuyên môn, tôi còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng hơn, với những thách thức đang chờ đón. Áp lực mà tôi gặp phải đó là làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ”.

Võ Hoàng Yến làm host Vietnams Next Top Model - 1

Võ Hoàng Yến cùng Nam Trung tiếp tục đồng hành cùng nhau trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam.

Cùng với host Võ Hoàng Yến, chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ quay trở lại chương trình với vai trò giám đốc sáng tạo và giám khảo của cuộc thi. Ở mùa giải All Stars, hai nhân vật này đã có những màn “song kiếm hợp bích” ấn tượng.

Duy Khánh/Ngoisao.net