Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào bị xin 200 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mổ tim

Trước việc bị gọi tên trong ồn ào xin 200 tỷ đồng vào quỹ mổ tim, Vy Oanh đã có những chia sẻ thẳng thắn, nữ ca sĩ cho rằng sự việc này hoàn toàn không liên quan đến mình.

Việc bà Phương Hằng thời gian vừa qua gọi tên cả hai vợ chồng nữ ca sĩ Đồng Xanh để xin 200 tỷ đồng vào quỹ mổ tim khiến Vy Oanh vô cùng bức xúc. Vy oanh cho rằng sự việc này cũng như vấn đề đóng quỹ từ thiện không hề liên quan đến bản thân mình.

Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào bị xin 200 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mổ tim Ảnh 1

Vy Oanh đã đăng tải những chia sẻ của mình trên trang cá nhân, sau khi bản thân cứ liên tiếp bị cuốn vào những ồn ào không đáng có trong lúc đã cận kề đến ngày sinh nở.

Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào bị xin 200 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mổ tim Ảnh 2
Dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Vy Oanh.

Nữ ca sĩ Đồng Xanh cho hay, cô luôn bị đặt vào những tình huống khó. Cô tin rằng, những điều mà người khác làm không hay với cô đều sẽ có nhân quả và pháp luật đáp trả.

Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào bị xin 200 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mổ tim Ảnh 3
Phía dưới bài viết, nữ ca sĩ cũng thể hiện rõ sự bức xúc, Vy Oanh cho rằng từ lúc rút hết tài trợ là do công ty của “đằng ấy” báo thua lỗ nhưng bỗng dưng lại lan truyền đi thông tin mọi việc có nguyên nhân từ cô. 

Nhiều bình luận cho rằng Vy Oanh nên bỏ ngoài tai những điều không hay và đừng lên tiếng nếu như không muốn những ồn ào đi xa hơn. Tuy nhiên, cô cũng cho hay: “Lọt được tí tai chị, còn tai anh xã chị bận họp hành làm việc còn lo cho bao nhiêu gia đình công nhân trông chờ, hổng rảnh”.

Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào bị xin 200 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mổ tim Ảnh 4
Khi được mọi người nhắc đến vấn đề từ thiện, ủng hộ tiền tỉ vào quỹ vaccine, Vy Oanh cũng cho rằng, nếu ai đã hứa thì xin hãy làm để mọi người noi theo. Còn với cô, dù chẳng hứa gì nhưng cô đã vẫn làm trong thời gian qua.

Thời gian này nữ ca sĩ chỉ tập trung nghĩ dưỡng để chào đón đứa con thứ ba, cũng như dành sự quan tâm cho những ai yêu thương và tôn trọng mình.

Saostar

Để lại một bình luận