Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đi đầu về công nghệ trong thị trường ăn uống – Pizza Hut ra mắt tính năng mới: Đặt món siêu thông minh “Hẹn Giờ Mua Mang Về”

Trong lúc khá nhiều thương hiệu rơi vào tình trạng “ngủ đông” hay phải “bám trụ” trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, thì Pizza Hut – một trong những thương hiệu pizza lâu đời tại Việt Nam đã lấy đó làm động lực để chuyển mình và cải tiến không ngừng, nhằm tạo nên những sản phẩm bắt kịp xu hướng thời đại.

Là một trong những thương hiệu pizza đầu tiên tại Việt Nam, Pizza Hut cống hiến hết mình cho cộng đồng và phục vụ tốt nhất những nhu cầu mới của khách hàng

NHẤN LÀ NHẬN – Chức năng hẹn giờ mua mang về hàng đầu tại Việt Nam

Đáng nổi bật trong thời gian qua, đó là chức năng “Hẹn Giờ Mua Mang Về”. Là mô hình đặt hàng kết hợp yếu tố công nghệ, Pizza Hut đặt mục tiêu phục vụ tốt nhất những nhu cầu mới của khách hàng hiện tại. Đó là sự ưu tiên về tính an toàn, hợp vệ sinh, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hương vị đặc trưng đến từ những món ăn yêu thích.

Ý tưởng của mô hình “Hẹn Giờ Mua Mang Về” xoay quanh việc khách hàng đặt pizza trên website và hẹn giờ đến lấy tại cửa hàng bất kỳ.

Ra mắt ngay giai đoạn Việt Nam bước vào chế độ “bình thường mới”, “Hẹn Giờ Mua Mang Về” từng bước tiếp cận và nhanh chóng được thị trường tích cực đón nhận, đặc biệt rất phù hợp với số đông khách hàng đang tìm kiếm sự nhanh gọn, tiện lợi, không tiếp xúc khi mua hàng. Bước đi đột phá này được ví như một thành tựu mang tính tiên phong, khi hiện tại không có quá nhiều thương hiệu tương tự đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này của khách hàng.

“Hẹn Giờ Mua Mang Về” chiếm trọn niềm tin và sự đón nhận đến từ khách hàng kể từ khi ra mắt,

Mang đến trải nghiệm ứng dụng vượt trội

Là sản phẩm xây dựng trên nền tảng số, vì thế “Hẹn Giờ Mua Mang Về” được đội ngũ phát triển công nghệ tại Pizza Hut nghiên cứu và xây dựng, nhằm mang đến trải nghiệm đặt hàng tân tiến . Theo đó, từ góc độ người dùng, đó phải là một ứng dụng ấn tượng từ giao diện cho đến các bước thao tác. Thú vị hơn, ý tưởng kết hợp công nghệ thông minh (AI) đã giúp đơn giản hoá các bước đặt hàng, chọn món, đến hẹn giờ và thanh toán.

Từ giao diện thân thiện đến quy trình thao tác đơn giản, chức năng “Hẹn Giờ Mua Mang Về” được nghiên cứu và phát triển từ góc độ người dùng

Thế nhưng, điều khác biệt lớn nhất tạo nên thành công cho ứng dụng, nằm ở chức năng hẹn giờ thông minh, cho phép khách hàng chủ động chọn giờ lẫn nhà hàng Pizza Hut gần nhất để đến và nhận món pizza yêu thích. Đây còn đồng thời có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng khi giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho những người bận rộn.

Toàn bộ quy trình từ chọn món, hẹn giờ, đến thanh toán, nay đã được gói gọn khép kín chỉ trong 3 bước vô cùng đơn giản.

Phục vụ vì lợi ích của khách hàng

Ngoài những cải tiến về mặt công nghệ để cho ra đời mô hình “Hẹn Giờ Mua Mang Về”, Pizza Hut còn thấu hiểu hành vi và tâm lý khách hàng. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, thì việc chi tiêu hợp lý lại trở thành yếu tố hàng đầu để khách hàng cân nhắc.

Từ đó, khi sử dụng chức năng “Hẹn Giờ Mua Mang Về”, khách hàng còn đồng thời nhận ưu đãi giảm giá 40.000 VNĐ trực tiếp trên hoá đơn, áp dụng cùng lúc với nhiều chương trình khuyến mãi hiện có tại website, bao gồm cả chương trình Mua 1 Tặng 1 Mỗi Ngày đã rất quen thuộc.

Ưu đãi hấp dẫn áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác khi chọn “Hẹn Giờ Mua Mang Về”trên website pizzahut.vn

Ông Michael Lin – Giám đốc vận hành Pizza Hut Việt Nam cho biết: “Dù là đặt hàng bằng hình thức nào, Pizza Hut cũng luôn đảm bảo phải đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chuẩn toàn cầu cùng công nghệ AI theo dõi toàn bộ quy trình làm bánh tại cửa hàng, chúng tôi chắc rằng mỗi chiếc bánh làm ra đều giữ được nguyên bản hương vị pizza trứ danh đã được kiểm chứng qua năm tháng, tại khắp các quốc gia trên thế giới.”

Đáp ứng nhu cầu của hiện tại, và cả tương lai

Để sẵn sàng phục vụ khách hàng cách tốt nhất, Pizza Hut không ngừng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng, từ sản phẩm đến dịch vụ. Nay, với sự kết hợp cùng các thành tựu công nghệ, thương hiệu pizza lâu năm tại Việt Nam lại càng tự tin hơn và không ngại dẫn đầu những sáng kiến mang tính cải cách. Qua đó, thương hiệu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội, hoàn thành mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường ở hiện tại, và trong tương lai không xa.

Ông Michael Lin – Giám đốc vận hành Pizza Hut Việt Nam khẳng định: “Tại Pizza Hut, chúng tôi tin rằng không ngừng cải tiến chính là nguồn lực thúc đẩy tăng trưởng, bất kể chúng tôi đang hoạt động tại thị trường nào, hay đang có những trở ngại gì phía trước. Chọn một hướng đi mới mẻ, táo bạo đồng nghĩa với việc có bản lĩnh trở thành thương hiệu dẫn đầu để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là động lực đưa chúng tôi tiến về phía trước ngay cả trong đại dịch Covid 19.

Với sự ra mắt của chức năng Đặt hàng hẹn giờ mới, Pizza Hut một lần nữa muốn tự thách thức lối mòn, tiếp tục vượt qua những gì khách hàng mong đợi, để mỗi chiếc pizza đến tay người dùng đều mang lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối.”

Website: https://pizzahut.vn/

Facebook: Pizza Hut VN

Hotline: 1900 1822