Doanh nhân Michael Dương tặng 10.000 khẩu trang cho người dân Quảng Nam

Doanh nhân Michael Dương – Giám đốc Công ty Group5 Corporation đã ủng hộ 10.000 chiếc khẩu trang chất lượng để chia sẻ với bà con vùng dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trong những ngày qua, sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân. Chính vì thế, không những người dân trong nước mà những người con sinh sống ở nước ngoài đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng.

Doanh nhân Michael Dương

Mới đây, doanh nhân Michael Dương đã có hành động ý nghĩa khi đặt mua 10.000 chiếc khẩu trang chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế để gửi tặng người dân Quảng Nam thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nam doanh nhân cho biết anh mong muốn góp chút tấm lòng, ủng hộ tinh thần dân tộc giúp mọi người vượt qua gia đoạn khó khăn này. Hành động đẹp của anh hy vọng sẽ một phần nào đó góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Đạo diễn Lê Trí (trái) – người đại diện nhận và trao tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cho bà con vùng dịch

Mặc dù không thể về nước do các chuyến bay thương mại không được khai thác nhưng doanh nhân Michael Dương đã dặn dò người thân ở Việt Nam kỹ lưỡng để đảm bảo chuyến hàng được chuyển đi đến đúng nơi cần thiết. Theo mong muốn của anh, số hàng này sẽ được chuyển đến các điểm cách ly vùng sâu vùng xa – nơi đang thực hiện điều trị và hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19.

Đạo diễn Lê Trí – người trực tiếp nhận khẩu trang cho biết anh đã đến các điểm như xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn, thị trấn Nam Phước để tặng số khẩu trang từ Michael Dương cho bà con. Cùng với đó còn có quần áo bảo hộ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trao tặng.

Michael Dương hiện là Giám đốc Công ty Group5 Corporation (viết tắt G5) chuyên về mảng tổ chức sự kiện tại Mỹ. Anh cũng hiện đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng tại số 170 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Song song với việc kinh doanh, nam doanh nhân thường xuyên chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng. Gần đây nhất là anh ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn ở tỉnh Kiên Giang, hỗ trợ tiền cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Chợ Rẫy hay trao tặng khẩu trang cho bà con vùng bị cách ly huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre trong đợt dịch trước đây.

Sơn Phạm – Ảnh Lê Trí