Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo sắc đẹp hoàn mỹ

Được biết đến là một bác sĩ tài năng, luôn sống và làm việc hết mình, nhiệt huyết với công việc, bác sĩ Trần Doãn Lâm đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng trong giới chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ làm đẹp an toàn – hiệu quả.

Hình ảnh Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Là người con đến từ mảnh đất Tuyên Quang, anh không lựa chọn đi theo con đường bằng phẳng, ổn định mà bố mẹ định hướng. Với niềm đam mê với cái đẹp, mong muốn được giúp đỡ các chị em thăng hạng nhan sắc, tự tin xinh đẹp, anh lựa chọn theo đuổi ước mơ, trở thành bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tài hoa.

Với ý chí kiên trì, chịu khó, không quản ngại khó khăn, thử thách, sau khi tốt nghiệp chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ & Tái tạo tại Học viện Quân Y, bác sĩ Doãn Lâm tiếp tục Bảo vệ luận văn Thạc sĩ Y Khoa tại Đại học Y Hà Nội, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên sâu trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Hình ảnh Bác sĩ Doãn Lâm thăm khám, tư vấn cho khách hàng dịch vụ Nâng mũi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Doãn Lâm đã từng nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại các trung tâm làm đẹp lớn trên toàn quốc, như: Thẩm mỹ Thu Cúc, Bệnh viện Hà Thành, Bệnh viện Hà Nội, Bệnh viện An Việt, Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm,…giúp hơn 10.000 khách hàng làm đẹp thành công. Bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo liên tục, các khóa Ngắn hạn – Dài hạn từ các Chuyên gia đầu ngành tại Pháp, Hàn Quốc, Bệnh viện Tai mũi họng – TP HCM, Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

Hiện tại Bác sĩ Doãn Lâm phụ trách chuyên môn chính tại VTM Dr Doãn Lâm

Bên cạnh đó, bác sĩ Doãn Lâm còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện về “Giải cứu những ca làm mí hỏng, nâng mũi hỏng”, tài trợ làm đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp hơn 1500 khách hàng ở nhiều tỉnh thành lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối, phù hợp với nhu cầu  mong muốn của khách hàng & dựa theo những

Dưới đây là một số hình ảnh về dịch vụ đang được rất nhiều chị em yêu thích thực hiện tại VTM Dr Doãn Lâm, như: Cắt mí Skinny, Nâng mũi Barbie Line, Nâng ngực Y-Line,…

Nói về câu chuyện làm nghề, bác sĩ Doãn Lâm chia sẻ:

“Bạn bè, người thân thấy tôi thường xuyên đi công tác, xa gia đình, bận rộn suốt mà không có ngày nghỉ lễ, nhiều người hỏi tôi rằng: Công việc vất vả vậy, đã có lúc nào muốn từ bỏ không?

Tôi khẳng định rằng sẽ “không bao giờ bỏ cuộc”. Được làm công việc mình thích, được sống với đam mê, giúp người giúp đời thêm tươi đẹp, tôi càng trân quý công việc mình lựa chọn. Sau mỗi ca phẫu thuật thành công, thấy khách hàng hài lòng, tự tin với diện mạo mới chính là hạnh phúc mà tôi hướng đến “Giá trị thật – Vẻ đẹp thật”.”

Để tìm hiểu thêm thông tin về Bác sĩ Doãn Lâm cùng những dịch vụ thẩm mỹ tại VTM Dr Doãn Lâm, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Link:

Fanpage: https://www.facebook.com/bsdoanlam

Website: https://thammydoanlam.com/