Doanh nhân Vương Thị Thành – nâng tầm nét đẹp tự nhiên bằng nghệ thuật phun thêu

Là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn trong giới làm đẹp hiện nay, nữ doanh nhân Vương Thị Thành đã trở thành một trong những cái tên đi đầu của ngành làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Nữ doanh nhân xinh đẹp này đã có buổi chia sẻ về bí quyết để có được những thành công nổi bật như vậy.

Với niềm đam mê thẩm mỹ và làm đẹp, cô gái Vương Thành khi ấy mới hơn 20 tuổi đã quyết định rẽ ngang sự nghiệp sang lĩnh vực làm đẹp, sau hai năm đã thành lập được thương hiệu làm đẹp – Thành Vương Beauty & Academy. Đến nay đã có 2 cơ sở cùng hoạt động. Nhằm hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Vương Thành đã không ngừng học hỏi, cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong nước và quốc tế để mang lại những dịch vụ thực sự chất lượng cho khách hàng của mình.

Sau 6 năm đồng hành với nhan sắc của phái đẹp, địa chỉ của Vương Thành giờ đây đã là cái tên quen thuộc của các tín đồ làm đẹp. Không chỉ có vậy, Vương Thành cũng là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều phụ nữ bởi sự thông minh, nhạy bén, nỗ lực, đột phá trước những khó khăn và khẳng định được vị thế, năng lực của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nội thất mang phong cách nổi bật giữa Thành phố Thái Nguyên, địa chỉ làm đẹp của Vương Thành luôn thu hút sự quan tâm của quý khách hàng và các học viên. Vương Thành được xem là một trong những nữ doanh nhân thành công và danh tiếng trong ngành làm đẹp. Ngoài vai trò là người đứng đầu của  Thành Vương Beauty & Academy, chị còn là giám khảo của nhiều Cuộc thi phun xăm thẩm mỹ, giành nhiều giải thưởng danh giá trong ngành làm đẹp.

Vương Thành luôn xuất hiện với sự tự tin, xinh đẹp tại các sự kiện và để lại ấn tượng tốt với giới trong nghề

Vương Thành chia sẻ ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề, chị đã giữ quan điểm “làm việc bằng cái tâm, sản phẩm chất lượng, theo xu hướng tự nhiên và độ bền cao dành cho khách hàng. Spa của Vương Thành luôn sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, quy trình chuẩn của Hàn”. Bởi vậy mà tạo được sự tin cậy từ phía từng khách hàng khi tìm đến Vương Thành làm đẹp, đặc biệt trong giai đoạn ngành nghề làm đẹp đang bùng nổ như hiện nay, việc giữ uy tín và chất lượng là yếu tố tạo sự phát triển vững chắc cho thương hiệu của cô.

Chia sẻ về những khó khăn đã phải trải qua, Vương Thành chia sẻ với chúng tôi rằng dù lựa chọn bất kì ngành nghề hay công việc gì thì việc đương đầu với khó khăn, thách thức là không tránh khỏi, quan trọng là mục tiêu của mỗi chúng ta là lớn nhỏ khác nhau, mục tiêu càng lớn, mong muốn càng lớn thì quan trọng hơn cả đó là nỗ lực tương xứng. Vương Thành vẫn luôn tâm đắc với cách nghĩ: Không có gì tự dựng mà có được, kể cả may mắn, chỉ khi hành động thì mới có cơ hội có được may mắn và thành công. Thế nên khi đã bước trên con đường mình đã lựa chọn, điều cô đặt lên hàng đầu đó là nỗ lực và tiến về phía trước, không nghĩ quá nhiều đến trở ngại xung quang, có thể đó đã tạo cho cô được cách hoàn thành mục tiêu nhanh nhất.

Hình ảnh một Vương Thành luôn làm việc với sự nghiêm túc và nỗ lực

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, Vương Thành còn trở thành người truyền lửa đào tạo những học viên đam mê trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Chia sẻ với chúng tôi, Vương Thành cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi làm được vậy và thực sự vui khi có nhiều học viên vẫn nhớ đến và gửi tặng những món quà, lời tri ân trong những dịp lễ đặc biệt tới cô.

Vương Thành đã từng bước tạo dựng được thương hiệu cũng như hình ảnh của mình trong lĩnh vực làm đẹp trong chính giai đoạn kinh tế có nhiều biến động như hiện nay quả là điều đáng trân quý. Mong rằng chị sẽ đạt được ước mơ và những mục tiêu mới của mình để tiếp tục mang đến cho chúng ta những điều tuyệt vời!

C.H