Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Dr. Minh nói “KHÔNG” với những vi phạm trong thẩm mỹ

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ về mắt xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh vẫn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Điều đó đến chất lượng dịch vụ, sự uy tín và tấm lòng nhân đức của bác sĩ Minh. 

Dr. Minh – nơi hội đủ: Chất lượng – Uy tín – Tâm đức 

Tính đến thời điểm này, bác sĩ Nguyễn Anh Minh đang là người sở hữu độc quyền phương pháp 3D Revision. Với phương pháp này là đi đường sẹo cũ để can thiệp vào các cấu trúc tổn thương bên trong, tháo gỡ và tái tạo lại cấu trúc mới, tạo lại đường mí rõ nét hơn, tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Ngoài ra còn cải thiện cả tròng mắt mở lên vui tươi và long lanh hơn trước.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Anh Minh đang giữ chức Giám đốc Chuyên môn tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr .Minh. Bác sĩ là người đã tiếp nhận và giải cứu thành công hơn 12.000 ca mí hỏng nhiều cấp độ giúp thay đổi cuộc đời của hàng ngàn người.

Ngoài “bàn tay vàng”, Ths.Bs Nguyễn Anh Minh được đến là người có “trái tim vàng” trong ngành thẩm mỹ mắt

Là một bác sĩ tài ba có niềm yêu thích mãnh liệt với cái đẹp, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Minh – người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Minh luôn có khát vọng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính tuổi tác và góp một phần vào sự phát triển của thẩm mỹ Việt Nam.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Minh là địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu, tự tin đem đến cho khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.  Hơn 70% các ca phẫu thuật cắt mí diễn ra tại đây là các ca tái phẫu thuật cắt mí hỏng trước đó. Với tay nghề chuyên môn cao được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài lâu năm, bác sĩ Minh đã giúp khách hàng của mình tìm lại sự tự tin vốn có, khắc phục được các lỗi của ca phẫu thuật trước đó.

Dr. Minh

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ thẩm mỹ mí mắt Nguyễn Anh Minh còn là người luôn đặt cái tâm lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Bác sĩ luôn chu đáo và tỉ mỉ trong từng khâu nhỏ nhất của quá trình phẫu thuật và đích thân thăm khám, thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện bóc tách cấu trúc mí mắt sau khi đã chắc chắn cân nhắc kỹ lưỡng tình trạng mí mắt. Sau đó tiến hành duỗi bỏ đường mí cũ bị lỗi, loại bỏ sẹo và mỡ thừa rồi sắp xếp lại cấu trúc giải phẫu theo đúng trình tự vốn có của mi mắt.

Trong suốt quá trình thực hiện ca phẫu thuật trong phòng vô trùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo, bác sĩ Minh cùng các chuyên viên của  Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Minh luôn dành cho khách hàng những quan tâm ân cần nhất giúp họ an tâm, tin tưởng vào sự thành công của ca phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, khách hàng còn được tư vấn cách chăm sóc đúng sau tiểu phẫu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Tại sao Dr.Minh là sự lựa của bạn?

Trong những năm qua Dr.Minh Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, là nơi gửi gắm hy vọng của những người từng phẫu thuật mí mắt thất bại. Khách hàng lựa chọn Mr.Minh bởi:

Bệnh nhân sẽ được gặp gỡ trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Minh để được thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng của bản thân trước khi quyết định lựa chọn phẫu thuật. Sau đó chính bác sĩ Minh sẽ là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật từ đầu đến cuối cho bệnh nhân đảm bảo an toàn, thành công và hiệu quả.

Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, hệ thống máy móc mới trang bị đạt chuẩn giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Địa chỉ làm đẹp đảm bảo tuân thủ đúng các quy định và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Đội ngũ nhân sự đồng hành cùng bác sĩ Minh trong các ca phẫu thuật là những bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm, trách nhiệm luôn hết lòng vì người bệnh. Trong ca phẫu thuật thật tâm quan tâm người bệnh, chăm sóc ân cần, chu đáo.

Ngoài ta chất lượng dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh cũng được đánh giá rất cao với các chi phí thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và chế độ bảo hành đã được niêm yết  rõ ràng, công khai, minh bạch, phổ biến trước cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, văn minh 24/7 phục vụ đón tiếp mọi khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt ở Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh có chế độ chăm sóc sau ca phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng kỹ thuật “tập nhìn” giúp mắt phục hồi nhanh hơn và trông tự nhiên hơn. Sau khi khách hàng trở về nhà tự theo dõi vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của nhân viên Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh. Đây là điểm mà ít có phòng khám thẩm mỹ nào làm được.

Trong thời gian tới Dr.Minh tiếp tục cùng với Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Minh nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin với đôi mắt rạng ngời, cân đối, hài hòa.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Minh

  • Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM. 
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa của tại Đại học Y dược TP.HCM. 
  • Tốt nghiệp chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y Hà Nội. 
  • Tu nghiệp và rèn luyện Đại Học Tennessee (Mỹ) và Bệnh viện Hàn Quốc – là những nước đi đầu về ngành thẩm mỹ. 

Bác sĩ Nguyễn Anh Minh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và từng trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng như: Nguyên trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Nhân dân 115, Bác sĩ Ngoại khoa Bệnh viện Nhân dân 115, Nguyên Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Thành viên chính thức của Hội Thẩm mỹ TP.HCM. 

Để đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ Nguyễn Anh Minh liên hệ trực tiếp qua hotline: 088.900.3636 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Minh tại địa chỉ số: 1433 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TP.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsinguyenanhminh

Website: http://thammydrminh.com/