Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Bamboo Cosmetics tổ chức gala vinh danh hệ thống “Shine – Toả sáng cùng Bamboo”

Nhằm trị ân hệ thống và vinh danh các thành viên xuất sắc Công ty dược mỹ phẩm Bamboo, sự kiện “Shine – Toả sáng cùng Bamboo” đã diễn ra hoành tráng và trang trọng tại trung tâm hội nghị Capella Park View TP.HCM vào ngày 10/1, với sự tham gia của hơn 500 thành viên các cấp trên toàn quốc.

Bamboo Cosmetics vinh danh các thành viên có doanh thu xuất sắc nhất trong năm 2020, với doanh số gần 50 tỉ đồng.

Công ty dược mỹ phẩm BamBoo là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm chăm sóc da của Bamboo Cosmetics đều hướng đến chăm sóc làn da toàn diện từ sâu bên trong và đều có một mức giá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 500 thành viên trên toàn quốc.

“Shine – Toả sáng cùng Bamboo” là gala vinh danh các thành viên có doanh thu xuất sắc nhất trong năm qua và cũng là cơ hội để Bamboo Cosmetics gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ thành viên trong hệ thống. Những người đã luôn tin tưởng và cống hiến hết mình vì công ty, không ngại những khó khăn, thử thách để một lòng cùng nhau cố gắng, đưa thương hiệu Bamboo Cosmetics phát triển thịnh vượng.

Sự kiện cũng là cơ hội để Bamboo Cosmetics gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ thành viên trong hệ thống.

Lấy các tính chất của cây tre để làm kim chỉ nam xây dựng nên thương hiệu và hệ thống, mỹ phẩm Bamboo đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao để có thể chinh phục và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Kết quả của sự lao động nghiệm túc ấy, chính là những con số thành tích đáng nể trong năm 2020 vừa qua của thương hiệu Bamboo.

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong khâu nghiên cứu và chọn lọc nguyên liệu. Sau 5 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty dược mỹ phẩm Bamboo đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với hàng ngàn nhà phân phối trên khắp cả nước.

Sự vươn lên mạnh mẽ của hệ thống Bamboo Cosmetics trong năm qua.

CEO Trương Như Thuỷ – Người sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm Bamboo Cosmetics chia sẻ: “Công ty dược mỹ phẩm Bamboo là đứa con tinh thần chứa đựng tất cả hoài bão và tâm huyết của tôi. Sự thành công của Bamboo như ngày hôm nay không chỉ là công sức cố gắng, nổ lực của riêng cá nhân tôi mà là của tất cả các thành viên, hệ thống nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi trên hành trình xây dựng thương hiệu cho Bamboo Cosmetics”.

CEO Trương Như Thuỷ nổi bật tại sự kiện “Shine – Toả sáng cùng Bamboo”.

Luân Nguyễn