Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA kỷ niệm 5 năm thành lập cùng các đối tác chiến lược

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA được thành lập vào ngày 04/11/2015. LA CASA được hình thành trên ý tưởng xây dựng một thương hiệu Việt Nam uy tín, là cầu nối giao thương quốc tế chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu , phục vụ tối đa lợi ích của người tiêu dùng mang đến giải pháp tối ưu về giải pháp nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước R.O , các sản phẩm phục vụ trong nông nghiệp…

Được biết sứ mệnh của Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA đó chính là chăm sóc cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống , không chỉ sạch mà còn phải đẹp, phải nhân văn, phải lâu dài và bền vững. LA CASA cũng rất tinh tế khi lấy 5 yếu tố tự nhiên gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ làm biểu tượng, giúp cho quá trình hoạt động được thuận lợi và phát triển hơn.

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Chủ tịch HĐQT phát biểu

Mới đây nhất vào ngày 16/11/2020 vừa diễn ra thành công chương trình kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA. Chương trình được tổ chức với sự tham dự của hơn 100 khách mời là những  đối tác chiến lược, những đại lý từ các tỉnh thành trong hệ thống phân phối toàn quốc của LA CASA.

Đánh dấu chặng đượng xây dựng và phát triển 5 năm, LA CASA quyết định khai trương ngôi nhà chung LA CASA BUILDING tọa lạc tại Hóc Môn, TP.HCM.

Ngày 16/11 đã diễn ra buổi lễ cắt băng khai trương LA CASA BUILDING cùng với các đối tác chiến lược.

Tại buổi tiệc tri ân Quý khách mời cũng được chứng kiến lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa LA CASA và 4 đối tác chiến lược mới 2021

Ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch CLB Doanh nhân HCA

Ông Trần Ngọc Anh – Trưởng VPMN – PCT Hiệp hội doanh nhân nhỏ và vừa TP.Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản Goldenland

Mr Lee – Tập đoàn GCOOP Hàn Quốc

Ngôi nhà chung LA CASA vừa là nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm của công ty vừa là địa điểm giao lưu kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ

Hình ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA

Năm 2021 Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA tiếp tục định hướng chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để không ngừng tạo giá những giá trị vượt trội về chất lượng và tính năng hữu dụng. Đồng thời liên minh với các đối tác chiến lược để cùng nhau phát triển vững mạnh.

Các đối tác chiến lược liên minh với LA CASA trong năm 2021

Sản phẩm máy lọc nước của LA CASA luôn hướng tới sự đa dạng đối tượng người dùng từ gia đình, văn phòng, nhà xưởng đến các dự án công trình… Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: máy tạo nước ION kiềm cao cấp, máy lọc nước R.O, hệ thống xử lý nhiễm phèn và phụ kiện thiết bị lọc nước. Những sản phẩm của LA CASA luôn hướng đến sự tiện lợi và tiết kiệm. LA CASA  hiện là nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước với hơn 1000 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Nhiều năm qua, LA CASA liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn: Đạt top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt, Top 100 thương hiệu ưa chuộng… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, với phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả, LA CASA cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng vượt trội và nhiều tiện ích nhất.

Ngọc Thiện