NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

“Phù thủy trang điểm” John Kim bất ngờ với sản phẩm Minni Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner của người Việt

430

Chuyên gia trang điểm John Kim tham gia sự kiện ‘Mini Garden Summer Kick Off 2019’ ra mắt sản phẩm Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner

Trong giới trang điểm hiện nay, John Kim được mệnh danh là người mát tay với hoa hậu và á hậu tại các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước. Trước đây, anh từng giúp hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Ngô Trà My, á hậu Ngô Thanh Thanh Tú… tỏa sáng, bước lên đỉnh vinh quang.

John Kim đến với nghề trang điểm gần 15 năm, với phong cách trang điểm đa dạng, từ thanh thoát trang nhã cho đến sắc sảo, khi lại đài các, quý phái… Anh là một trong những “bàn tay vàng” của ngành trang điểm Việt Nam. Mới đây, anh bất ngờ có mặt tại Huế, tham gia sự kiện ‘Mini Garden Summer Kick Off 2019’ ra mắt sản phẩm Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner.

Phù thủy trang điểm’ John Kim rất ấn tượng về sản phẩm Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner

Tại sự kiện, John Kim cho biết, khi trang điểm, đôi mắt luôn là vị trí mà anh chú ý nhất vì là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Và, anh luôn chọn mascara và eyeliner để giúp đôi mắt cho các nghệ sĩ cuốn hút hơn.

Từ trước đến nay, để trang điểm mắt, anh phải dùng cùng lúc 2 sản phẩm đơn lẻ. Tuy nhiên, với sản phẩm mới của Mini Garden thì lại khác, phía nhãn hàng đã tích hợp cả 2 vào thành 1 thỏi thuôn dài. Điều này tạo sự kiện lợi cho người sử dụng cũng như người tiêu dùng dễ dàng cất giữ, mang đi lại…

Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner chống lem, chống trôi 24h

Sau khi trải nghiệm, John Kim đánh giá, mascara ở sản phẩm này không bị vón cục, dễ bám. Khi sử dụng, mascara làm dày, uốn cong và độ dài cho lông mi phù hợp. Với các mascara thông thường, người sử dụng nếu không cẩn thận dễ bị dính vào mắt. Tuy nhiên, sản phẩm nhờ vào loại cọ dễ chải, nên anh thấy điều này là rất khó xảy ra.

Chỉ cần nhìn qua đôi mắt của người vừa được sử dụng Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner để trang điểm, anh có thể khẳng định, đây là sản phẩm có đặc tính chống thấm nước tốt, khó trôi và không lem. Đây chính là ưu điểm cho chị em phụ nữ, chỉ cần trang điểm vào buổi sáng là đôi mắt có thể to, tròn, quyến rũ suốt cả ngày mà không sợ mồ hôi làm trôi mascara.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mascara và eyeliner tạo nên siêu phẩm ‘Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner’

Đặc biệt, cũng nhờ vào việc chống thấm nước mà mascara không bị dính bết, lem màu lên mi khi rửa mặt hay sau khi bơi, tắm biển hoặc gặp những ngày mưa gió…

Trong khi đó, eyeliner tạo ra đường kẻ ở mí mắt. Đây là bước trang điểm không thể thiếu. Đường kẻ mong manh này giúp đôi mắt trông to, tròn “hút hồn” người đối diện. Dù bạn có đôi mắt nhỏ thì chỉ với những đường kẻ eyeliner vẫn sẽ thu hút. Với thiết kế đầu bút siêu nhỏ, tạo được đường kẻ mảnh mai, sản phẩm này có thể mang lại cho bạn đôi mắt cực kỳ quyến rũ.

Sản phẩm giúp giảm quầng thâm trên mắt, không gây kích ứng lại dễ dàng tẩy trang

Thông thường, eyeliner trên thị trường có nhiều loại cọ to, nhỏ khác nhau để phù hợp với việc tô điểm từng trường hợp. Tuy nhiên, trong sản phẩm của Mini Garden, với thiết kế đặc biệt, eyeliner có ưu điểm dễ dàng tạo độ đậm, nhạt, độ cong cho mí mắt chỉ với 1 sản phẩm.

Cũng giống như mascara, eyeliner trong sản phẩm của Mini Garden lần này có độ bám kéo dài 24 giờ. Đồng thời, sản phẩm này cũng chống thấm nước nên phù hợp với thời tiết ở Việt Nam với độ ẩm cao.

Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner hứa hẹn tạo ra cơn sốt cho phái đẹp

Chuyên gia trang điểm John Kim lưu ý, khi tẩy trang, người dùng không nên chà mạnh không cần thiết. Hành động này chính là nguyên nhân tạo ra nếp nhăn cũng như vết nám ở vùng gần mắt.

John Kim cho biết rất bất ngờ khi một doanh nghiệp Việt Nam lại tạo ra được loại mỹ phẩm tốt như thế này. Từ trước đến nay, anh vẫn thường sử dụng mỹ phẩm ngoại, nhưng với việc trải nghiệm lần này, anh sẽ đưa Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner vào bộ mỹ phẩm trang điểm của mình.