Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tuyển Việt Nam xây dựng chiến thuật trước trận đấu thiếu HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã tổ chức cuộc họp chuyên môn với đội tuyển Việt Nam nhằm đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển UAE để xây dựng các phương án phù hợp về chiến thuật.

 

Sau một ngày nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam đã quay trở lại tập luyện vào tối 13/6 để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng gặp đội tuyển UAE trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022, khu vực châu Á. Tại buổi tập này, HLV trưởng Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng để rèn giũa các mảng miếng chiến thuật.

Tuyển Việt Nam xây dựng chiến thuật trước trận đấu thiếu HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam trong buổi tập ngày 13/6 (Ảnh: VFF)

Do đã nhận 2 thẻ vàng nên nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ mất quyền chỉ đạo trực tiếp trong khu vực kỹ thuật ở trận đấu tới theo qui định của Điều lệ giải. Vì vậy, toàn đội cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã tổ chức cuộc họp chuyên môn với toàn đội đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển UAE để xây dựng các phương án phù hợp về chiến thuật.

Vào tối nay (14/6), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Zabeel, địa điểm được đội tuyển UAE lựa chọn là sân nhà trong cả 3 trận đấu còn lại của bảng G. Hiện tại, tiền vệ Tuấn Anh vẫn đang tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi. Trong khi đó, tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long cũng phải tập riêng do tái phát chấn thương đầu gối.

Hiện, tuyển Việt Nam đang có 17 điểm, dẫn đầu bảng G, trong khi đó, đội tuyển UAE có 15 điểm xếp thứ 2. Do vậy, tuyển Việt Nam chỉ cần tối thiểu một kết quả hòa để đủ để giành quyền vào vòng loại thứ ba và cũng là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Trong trường hợp cán đích bảng G ở vị trí nhì bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có cơ hội rất lớn để sở hữu tấm vé đi tiếp.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển UAE sẽ diễn ra vào 23h45 theo giờ Việt Nam ngày 15/6.

Đăng Huy/ ToQuoc