Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Diễn viên Ngọc Thiện hào hứng du xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ

Năm 2021 với biết bao biến cố, khó khăn vừa qua đi, người người đang chuẩn bị chào đón Tết Âm lịch 2022. Nhìn diễn viên Ngọc Thiện diện áo dài du Xuân, ai nấy đều thấy không khí thêm phần rộn ràng, háo hức hơn.

Được biết, năm nay do lịch trình công việc trùng với dịp Tết nên cô phải ở lại Sài Gòn. Để có một cái Tết xa nhà có không khí vui tươi, nhộn nhịp Ngọc Thiện quyết định du xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ để trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi đang diễn ra tại đó. Do đó, bộ ảnh áo dài Tết này như đánh dấu kỉ niệm đặc biệt của nữ diễn viên.

Những năm trở lại đây, đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành một trong những sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán được mong chờ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khác với các năm trước,  đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2022 sử dụng nhiều chất liệu thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng như kim loại, xốp, mây, tre, nứa, gạch, lưới, dây đan… cùng khoảng 80 loại hoa, gần 97.000 chậu, giỏ hoa các loại. So với mọi năm, địa điểm này năm nay đẹp hơn rất nhiều.

Trong bộ ảnh đón Tết 2022 lần này, Ngọc Thiện khép lại một năm rực rỡ giữa lòng Sài Gòn bình yên và xinh đẹp khi hoá thân thành cô gái dịu dàng nhưng cũng vô cùng cá tính.

Theo đó, đi chơi Tết ở nơi không khí ngập tràn sắc xuất như đường hoa Nguyễn Huệ, diễn viên Ngọc Thiện chọn cho mình chiếc áo dài cách tân màu trắng kem có họa tiết hoa văn cùng chiếc quần đỏ.

Tông màu này vốn không hề dễ mặc nhưng cô vẫn có thể cân đẹp và mang cảm giác sang chảnh hiện đại nhưng cũng không kém phần truyền thống cổ điển. Cùng với đó cô cài bờm trên tóc, mang quạt giấy trên tay khiến diện mạo thêm phần thu hút.

Với nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, nữ diễn viên đã khiến cho dân tình không thể rời mắt khỏi những bức hình được đăng tải. Bối cảnh chụp ảnh được lấy từ con phố đường hoa Nguyễn Huệ ngập tràn không khí Tết cũng mang đến cho người xem một không gian ấm áp, hoài niệm.

Ngọc Thiện cho biết mong muốn trong năm mới 2022 của cô là sức khỏe, bình an cho bản thân, gia đình, người thân và khán giả khắp mọi nơi. Đồng thời, cô cũng muốn khán giả sẽ nhìn thấy một Ngọc Thiện hoàn thiện hơn với những cống hiến dành cho nghệ thuật và cuộc sống.

T.P