CEO doanh nhân trẻ Đoàn Minh Thắng

Tiểu sử về  CEO Đoàn Minh Thắng 

Sinh năm : 30/05/1992 tại Hải Phòng
Nơi sinh sống hiện nay : Đà Nẵng 
Trình độ học vấn: Cử nhân Kế Toán Tài Chính – ĐH Hải Phòng
Thuộc cung Song Tử và cầm tinh con khỉ vàng ( Nhâm Thân )

Đoàn Minh Thắng sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường trong xã hội. Bố mẹ anh là công chức nhà nước nhưng cũng có của ăn của để. Vậy nhưng cách dậy con của bố mẹ anh khắc nhiệt và buộc anh phải tự lập từ nhỏ. “ đây là điều đến giờ a luôn thầm cảm ơn bố mẹ mình vì đã mài giũa ra anh ngày hôm nay “. 

Con đường và sự nghiệp  

Cũng như nhiều bạn đồng trang lứa khác. Từ khi bước chân vào cánh cổng Đại học anh đã bắt đầu đi làm thêm. Vừa để có thu nhập chi tiêu cho bản thân, vừa phụ giúp thêm vào chi phí học tập 4 năm đại học của mình cùng gia đình. Với đủ những công việc từ phục vụ chạy bàn cho tới công nhân lao động bán thời gian ở các cty xây dựng. Duyên bén anh với nghề xây dựng, chỉ từ 1 cậu sinh viên làm việc bán thời gian vào ban đêm. “đó là những năm tháng vất vả nhất cuộc đời mà anh từng trải. Nhiều lúc làm việc thông đêm tới 6h sáng rồi vội vàng về thay đồ để lên giảng đường cho kịp tiết học – Thắng chia sẻ “.

Bén duyên với nghề suốt 3 năm cuối ĐH, cho tới khi ra trường anh vẫn tiếp tục theo nghề. Nhưng được tiến cử vị trí cao hơn nhờ thâm niên làm việc và tấm bằng ĐH. Sau 6 năm gắn bó cùng ngành xây dựng cầu đường. Anh quyết định nghỉ làm với số vốn tích luỹ tạm gọi là có chút đỉnh trong tay. Tìm cho mình 1 hướng đi mới. 1 hướng đi có thể bứt phá cho bản thân. Anh quyết định đi xa khỏi địa phương để tìm cho mình 1 chân trời mới, thử thách mới. Nhiều thời gian lựa chọn và di chuyển khắp bắc trung nam. CEO Đoàn Minh Thắng quyết định chọn Tp.Đà Nẵng để bắt đầu sự nghiệp riêng của tuổi trẻ. Sau nhiều dự tính và khó khăn khi bắt tay vào xây dựng 1 cuộc sống 1 công việc mới. 2 năm sinh sống tại Đà Nẵng anh xây dựng được cho mình 1 quán karaoke tồn tại và hoạt động cho đến ngày nay. Song hành cùng đó anh táo bạo kết hợp thêm nhiều mô hình giải trí khác trong cùng hệ thống karaoke của mình. Đó là 1 sảnh cafe chơi nhạc acoustic, 1 sảnh tổ chức tiệc sang chảnh phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Dưới mối quan hệ tốt và thân thiết với nhiều người nổi tiếng, cùng phương án kinh doanh nhanh nhạy. Các mô hình của anh hoạt động vô cùng hiệu quả.

Karaoke cà phê RUBY toạ lạc ngay trên trục đường vàng của tp Đà Nẵng ( mặt sông Hàn kế cạnh cầu rồng ).

Năm 2019 vừa qua trên thành công sau 3 năm khởi nghiệp tại Tp.Đà Nẵng. Anh tiếp tục bước chân sang ngành lưu trú du lịch. Xây dựng cho mình 1 toà căn hộ lớn siêu đẹp và vip. Tiếp tục đưa anh có tên trong danh mục lưu trú của tp Đà Nẵng.

Căn hộ RUBY do CEo Đoàn Minh Thắng xây dựng sau 3 năm khởi nghiệp

Ngoài công việc kinh doanh bứt phá khi mới ở tuổi 28 hiện nay anh còn là chủ tịch của hội Nhâm Thân 1992 toàn quốc. Với gần 100.000 thành viên cùng sinh năm 1992 khắp trong và ngoài nước.

Anh thường xuyên và định kỳ hàng tháng hàng quý tổ chức những buổi gặp gỡ cho cộng đồng những người 1992 toàn quốc. Kết hợp theo đó là vô vàn những hoạt động từ thiện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, thăm hỏi những gia đình éo le trong xã hội.


Là một doanh nhân trẻ hoạt động thành công trong lĩnh vực giải trí CEO Đoàn Minh Thắng có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều bạn bè trong giới giải trí là người nổi tiếng như : Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Vũ Duy Khánh, diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Quang Hà …

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã tìm thấy những thông tin cần thiết về CEO Đoàn Minh Thắng. Cùng truy cập nguoinoitieng.net để biết thêm những thông tin liên quan đến những người nổi tiếng khác.

Candy Hà ( nguồn ảnh nhân vật cung cấp)