NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Bản lĩnh của người đẹp Phương Vi: Từ nghị lực của người mẹ đơn thân trở thành một doanh nhân thành đạt

307

Cuộc đời thăng trầm của người mẹ đơn thân nuôi 4 người con

Người đẹp Bùi Phương Vi sinh ra tại Biên Hòa, Đồng Nai và khi 10 tuổi cô bắt đầu sang Mỹ định cư cùng gia đình. Cuộc sống của chị ngỡ như được hạnh phúc nhưng không may cuộc hôn nhân của chị tan vỡ, chị bắt đầu trở thành bà mẹ đơn thân gồng gánh lo cho 4 người con và mẹ già.

Mẹ và 4 người con của người đẹp Phương Vi

Được biết, đó thực sự là một khoảng thời gian vô cùng đau khổ và nghiệt ngã đối với chị. Mỗi khi đi một mình, chị rất sợ vì chị lại suy nghĩ về nhiều thứ hơn và càng buồn hơn. Và đặc biệt, ở nơi xa hương cầu thực, chị không chỉ lo cho một mình chị mà chị còn phải lo cho 4 người con đang tuổi ăn tuổi học và cả việc chăm sóc mẹ già. Mọi gánh nặng như đè lên vai một người phụ nữ yếu đuối giữa nơi đất khách quê người.

Chị cũng chia sẻ: “Trong khoảng thời gian hôn nhân tan vỡ, tôi đã khóc rất nhiều và nghĩ đến thương các con và mẹ già nhiều hơn. Các con tôi cũng còn rất nhỏ, rất cần sự chăm sóc đủ đầy để có thể phát triển tốt hơn, mẹ của tôi cũng lớn tuổi rồi nên tôi cũng không muốn để mẹ phải vất vả nữa. Vì vậy, tôi không cho phép mình gục ngã. Dù buồn tủi và gánh nặng của gia đình nhưng tôi vẫn phải chấp nhận sự thật và tiếp tục phấn đấu hơn nữa để lo cho gia đình. Có thể, những lần vấp ngã sẽ cho tôi nhiều bài học và là điểm tựa để tôi vươn lên trong cuộc sống. Tôi luôn tự nhủ lòng mình sẽ phải mạnh mẽ và bước qua nó để gặt hái được thành công, phải luôn là một người phụ nữ độc lập về tài chính, kiên cường đối mặt với mọi thách thức và không đắm chìm trong chuỗi ngày không hạnh phúc. Cứ như thế, từng ngày  tôi luôn cô gắng để đạt được ước mơ mà mình đã từng mong ước.”

Những bước đầu khó khăn khởi nghiệp, rồi thành công cũng mỉm cười

Khi xã hội ngày càng phát triển thì “khởi nghiệp” như một con dao hai lưỡi có thể khiến bạn thành công nhưng cũng có thể khiến bạn thất bại, rơi vào bước đường cùng trong xã hội. Nhưng trong vòng xoáy nghiệt ngã của cuộc đời, một mình vật lộn với cuộc sống để lo cho mẹ già và 4 người con thơ là một điều không dễ dàng nên chị Phương Vi đã quyết tâm khởi nghiệp khi dấn thân vào ngành kinh doanh làm đẹp.

Chị đã tìm tòi học hỏi về việc chăm sóc da và kỹ thuật phun xăm thẫm mỹ chân mày để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ. Sau một thời gian rèn luyện, trau dồi chuyên môn kỹ thuật, chị đã vững tay nghề và đã bắt đầu kinh doanh. Cuối cùng, sau thời gian cố gắng, chị đã trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp khi chị hiện là Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi tại Hoa Kỳ.

Chị Bùi Phương Vi hiện là Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi tại Hoa Kỳ.

Chị cũng là bậc thầy trong ngành thẫm mỹ làm đẹp. Nhiều học viên đến từ khắp các Tiểu bang của Hoa Kỳ cũng tìm đến chị để học nghề chăm sóc da – phun xăm thẫm mỹ và làm việc tại Học viện.

Nhiều học viên ở các Tiểu bang của Hoa Kỳ cũng đến Jovi học tập và làm việc

Duyên lành đến với cuộc thi Hoa Hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019

Cuộc thi Hoa Hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019” được đánh giá là chương trình, sự kiện lớn nhất trong cộng đồng Việt tại Mỹ trong năm 2019 với sự hội ngộ hoa hậu từ khắp nơi trên trên thế giới dự kiến được diễn ra vào lúc 4h chiều ngày Thứ Bảy 06/07/2019 (nhân dịp Lễ Độc lập của Hoa Kỳ) tại Đại hý Viện M3 Live Anaheim. “Miss & Mrs Viet World USA 2019” gồm nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và được trực tiếp thu hình và phát hành DVD với sự tham gia của danh ca Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Kim Anh, Thiên Trang, Kim Loan, Ngọc Đáng, Đặng Linh Vũ, Đặng Thế Luân, Quách Thành Danh, Như Mai, Lan Ngọc, Trang Thanh Lan, Diệp Thanh Thanh, Giáng Ngọc, Linh Tâm, Duy Khanh, Như Ý, bé Hải Mi, Vân Trinh, Tường Vy, Helena Elena, Thái Mai Ly, Hoàng Vũ, Phương Nhã Linh, Lan Anh, Mỹ Liên, Nhật Quang, Ngọc Quyên, Trina Ngô, Xuân Quỳnh, Minh Thư, Quỳnh Trang, Kenny Võ, Nhật Linh, Xuân Quỳnh, Tina Lê, Hoài Thương, Bích Thủy, John Du, Quang Thắng, Hana Trần, Thanh Tùng, Nhà Thiết Kế Thiệu Vy, Mỹ Uyên, Quiwin Nguyễn và tiến sĩ truyền thông Huỳnh Lý. 

 

Người đẹp Phương Vi cũng là một trong những thí sinh nổi bật khi tham gia cuộc thi hoa hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019”, chị cũng may mắn vượt qua nhiều thí sinh và lọt vào vòng chung kết được diễn ra vào ngày 6/7 tới đây.  Hỏi về vấn đề này, chị cũng chia sẻ: Phương Vi đến với cuộc thi với mục đích và ước mơ là để trải nghiệm, có cơ hội để trở thành một người phụ nữ giới trẻ thời đại sau này. Hãy học cách yêu thương và theo đuổi ước mơ, dù có trắc trở hoặc thất bại đó chỉ là thử thách và rèn luyện bạn. Nếu bạn luôn kiên trì và có lòng tin thì bạn sẽ nhất định thành công.”

Chị không chỉ mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt mà cô còn muốn là một người phụ nữ làm gương cho những người phụ nữ khác. Là một người phụ nữ: “Hãy cố gắng rèn luyện mình về trí tuệ, nhân cách, tự tin và luôn luôn biết cách làm đẹp cho bản thân” – chị Phương Vi chia sẻ thêm.

Hy vọng với bản lĩnh và tài năng của mình, lần này người đẹp Phương Vi sẽ đạt được nhiều kết quả thành công như mong đợi.

Mai Hoa