NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Bộ 4 drama siêu hài Hiệp Gà, Phước Sang, Trương Nhi, Hà Việt Dũng chạy trốn Thần Chết trong “Tiền nhiều để làm gì?”

2.419

Phim “Tiền nhiều để làm gì?” đánh dấu sự trở lại của ông bầu, diễn viên Phước Sang một thời làm mưa làm gió. Trong phim Phước Sang kết hợp cùng diễn viên hài đất Bắc Hiệp Gà – cái tên quá quen thuộc và được nhiều mến mộ thủ vai chính. Và các diễn viên nam nữ có ngoại hình bắt mắt là Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng cũng cho biết họ rất hạnh phúc, nỗ lực khi được đóng chung với các đàn anh trong phim tình cờ đúng “hottrend” về Tiền và Tiền gây xôn xao xã hội vừa qua.

 Trailer “Tiền nhiều để làm gì?”

Trong phim, Hiệp Gà lột xác hoàn toàn với vai diễn đại gia xưởng gỗ giàu lên nhanh chóng nhờ phá rừng, làm ăn bất chính. Với lối diễn đa sắc thái đầy lão luyện, Hiệp Gà diễn rất tròn vai tay đại gia xảo quyệt Thành Đạt bị Thần Chết liên tục cảnh báo rượt đuổi. Hiệp Gà khiến khán giả “căng thẳng” khi đếm từng phút cận kề tử thần nhưng bản chất hám tiền hám lợi của hắn khiến hắn không dễ chấp nhận cái chết và hắn tung mọi thủ đoạn nhằm…thoát chết. Và hắn có thoát được tử thần không thì Hiệp Gà hóm hỉnh chia sẻ là mời khán giả đến rạp để xem hồi kết của tay đại gia mưu mô Thành Đạt, coi hắn chạy trời có khỏi nắng hay không.

 

Hiệp Gà có nhiều câu thoại “chất như nước cất” trong phim

Còn Phước Sang, sau nhiều năm vắng bóng nay trở lại với vai hài lẫn bi là một đại gia không biết gì ngoài tiền và tiền. Đồng tiền ám ảnh hắn tới mức cận kề cái chết hắn cũng chỉ nghĩ được về tiền mà không cần biết thứ gì trên cõi đời. Đến lúc hắn ân hận thì tất cả có xoay chuyển được không, có dễ bước ra vòng xoáy tội ác, tình tiền hay không? Tại buổi ra mắt phim, Phước Sang trầm ngâm chia sẻ anh muốn thông qua bộ phim ngoài mang đến những nụ cười cũng sẽ mang đến cho khán giả những phút giây lắng lòng về đời sống, đừng để đánh rơi tất cả chỉ vì tiền và tiền.

Phước Sang tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

Bộ phim cũng đánh dấu bước phát triển mới về khả năng diễn xuất của “tình cũ” Lương Bằng Quang là diễn viên Yaya Trương Nhi. Nàng hotgirl hi vọng khán giả đến rạp không chỉ xem nàng cởi và cởi mà là nhìn một Yaya Trương Nhi – người mẫu đồ lót Phượng gian manh, lừa đảo tiền của các đại gia một cách quỷ quái. Thế nhưng Phượng toan tính đến đánh đổi tính mạng để có thật nhiều tiền để làm gì, thực hiện ước mơ gì sẽ khiến khán giả từ căm phẫn đến rơi nước mắt.

Yaya Trương Nhi vào vai người mẫu đồ lót Phượng tinh quái lừa đảo thật nhiều tiền của các đại gia để làm gì?

“Tiền nhiều để làm gì?” cũng tạo đất diễn cho diễn viên nam điển trai Hà Việt Dũng. Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai một tay đại gia ăn chơi gái gú và cũng đầy thủ đoạn để bảo toàn tiền của mình bằng mọi giá dù đó là đồng tiền sặc mùi máu. Chưa kể hắn còn dám thực hiện những phi vụ tàn nhẫn nhất để phi tang tội ác.

Hà Việt Dũng (giữa) là gương mặt điển trai với diễn xuất ấn tượng trong phim tết “Tiền nhiều để làm gì”

Và trong phim không thể không nhắc đến vai trò Thần Chết do diễn viên Công Ninh thủ vai. Vị thần chết quyền uy cũng phải “nhũn não” với đám người trong vòng xoáy Tiền chốn dương gian. Khá khen vai Thần Chết do chính nhà sản xuất Dương Chí Công đóng. Vị thần chết do Dương Chí Công thủ vai vừa ngây ngô đáng yêu vừa là nốt trầm sâu lắng cho người ta suy ngẫm về những trò tranh đoạt chà đạp nhau chốn hồng trần. Nhưng liệu tất cả trò ma mãnh tàn độc của đám hám tiền có thắng được Thần Chết hay không?

Thần Chết do Công Ninh (trái) đóng quyền uy nhưng cũng “nhũn não” với đám người tranh đoạt Tiền chốn dương gian

Khi các vị Thần Chết xuất hiện khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình

Bộ phim “Tiền nhiều để làm gì?” sẽ được công chiếu vào mùng 6 tết Canh Tý 2020 (30/1/2020), phim do đạo diễn Lưu Huỳnh hợp tác cùng công ty Good Sunday Films sản xuất, Galaxy Studio phát hành.

HaHienMedia