Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường

Cơ ngơi hoành tráng của  Quốc Trường khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nam diễn viên sẵn sàng xây dựng gia đình trong tổ ấm mới nhưng chưa từng công khai bạn gái.

Thời gian gần đây, ngoài việc gây chú ý khi tham gia dự án phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường còn được khán giả ngưỡng mộ với khối gia tài khủng, cơ ngơi nguy nga. Nam diễn viên vừa hoàn thành căn biệt thự rộng hơn 300 m2 ở gần Phú Mỹ Hưng (TP HCM).

Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 1
Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 2

Dự định ban đầu của Quốc Trường là ở nhà chung cư nhưng vì bố mẹ không thích nên anh chuyển sang nhà đất. “Tôi mua đất xây nhà để tìm vợ. Vị trí ở gần Phú Mỹ Hưng sẽ tiện cho con cái học hành sau này”, sao nam Về nhà đi con bày tỏ. Anh hy vọng đây là nơi anh xây dựng tổ ấm, đón hạnh phúc vĩnh cửu trong tương lai.

Tết năm vừa qua, anh đón bố mẹ lên Sài Gòn ăn Tết tại nhà mới. Nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng và dành sự ngưỡng mộ tới Quốc Trường.

Năm 2019, Quốc Trường báo hiếu cha mẹ bằng căn biệt thự rộng 7.000 m2 trị giá 25 tỷ đồng ở Cần Thơ. Nam diễn viên tự lên ý tưởng, bàn bạc với kiến trúc sư và qua rất nhiều lần chỉnh sửa mới có được kết quả cuối cùng. Đặc biệt, biệt thự này cũng là nơi anh quay một phân đoạn nhỏ trong Về nhà đi con – Những ngày không quên phiên bản thời COVID-19.

Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 3
Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 4
Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 5
Choáng ngợp với biệt thự xa hoa rộng 305 m2 của Quốc Trường ảnh 6

Không chỉ được biết đến là một diễn viên nổi tiếng mà anh còn là ông chủ của một chuỗi hơn 100 cửa hàng mỳ cay khắp cả nước. Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Anh được biết đến qua nhiều phim Gạo nếp gạo tẻ, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Oan nghiệt,…nhưng nổi bật nhất là Về nhà đi con năm 2019.

Về cuộc sống cá nhân, Quốc Trường khiến dân mạng hoài nghi về mối quan hệ với ca sĩ Minh Hằng, Bảo Anh. Lên tiếng về tin đồn hẹn hò trước khoảnh khắc “thân mật” giữa anh và Minh Hằng trong tiệc sinh nhật, Quốc Trường nói: “Trường rất cảm động trước bất ngờ mà Minh Hằng dành cho mình bởi đây là lần đầu tiên tôi được một người con gái tổ chức sinh nhật cho. Lúc đó tôi rất vui và xúc động nên muốn ôm Hằng để cảm ơn. Chuyện đó rất bình thường cũng không ngờ là khoảnh khắc đó tạo sự hiểu lầm cho mọi người”.

Hà Trang/ TienPhong