NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Dương Khắc Linh đưa Sara Lưu du hí châu Âu

699

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên kỷ niệm hai tháng ngày cưới bằng chuyến đi tới Paris, Pháp.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu kỷ niệm hai tháng ngày cưới bằng chuyến đi tới Paris, Pháp.

Cặp đôi dành thời gian nghỉ dưỡng và tham quan các địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, sông Seine, công viên Disneyland.

Cặp đôi dành thời gian nghỉ dưỡng và tham quan các địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, sông Seine, công viên Disneyland.

Dương Khắc Linh cho biết thời gian này anh bận rộn với lịch ghi hình The Voice Kids nhưng tranh thủ đưa bà xã đi xả hơi để có thêm tinh thần làm việc.

Dương Khắc Linh cho biết thời gian này anh bận rộn ghi hình The Voice Kids nhưng tranh thủ đưa bà xã đi xả hơi để có thêm tinh thần làm việc.

Đây không phải lần đầu Ngọc Duyên đến Pháp nhưng cô tỏ ra thích thú khi nhiệt tình chụp ảnh và khám phá các địa điểm.

Đây không phải lần đầu Sara Lưu đến Pháp nhưng cô vẫn thích thú chụp ảnh và khám phá các địa điểm.

Ngọc Duyên nhí nhảnh khi tạo dáng bên lâu đài cổ tích trong công viên trò chơi nổi tiếng. 

Nữ ca sĩ tạo dáng bên lâu đài cổ tích trong công viên Disneyland.

Cô cùng chồng đến thăm bảo tàng Lịch sử thiên nhiên Paris.

Cô cùng chồng đến thăm Bảo tàng lịch sử thiên nhiên Paris.

Cặp vợ chồng mới cưới thưởng thức ẩm thực địa phương trước khi kết thúc lịch trình tại Pháp để sang Thụy sĩ.

Cặp vợ chồng mới cưới thưởng thức ẩm thực địa phương trước khi kết thúc lịch trình tại Pháp để sang Thụy sĩ.

Nhân dịp mẹ của Dương Khắc Linh tròn 60 tuổi, cả nhà tạo bất ngờ cho bà bằng chuyến du lịch Thụy Sĩ. Huấn luyện viên The Voice Kids cho biết mẹ anh ước mơ tới thăm nơi này từ lâu nhưng tới nay mong muốn mới thành sự thực.

Nhân dịp mẹ của Dương Khắc Linh tròn 60 tuổi, cả nhà tạo bất ngờ cho bà bằng chuyến du lịch Thụy Sĩ. Huấn luyện viên The Voice Kids cho biết mẹ anh ước mơ tới thăm nơi này từ lâu nhưng đến nay mong muốn mới thành sự thực.

Ngọc Duyên gặp mẹ chồng lần thứ 4, được bà yêu thương và chỉ dạy những kinh nghiệm chăm sóc tổ ấm.

Gia đình Dương Khắc Linh sinh sống tại Hà Lan. Ca sĩ Sara Lưu gặp mẹ chồng lần thứ tư, được bà yêu thương và chỉ dạy những kinh nghiệm chăm sóc tổ ấm.

Cô cảm thấy phấn khích trước vẻ đẹp hùng vĩ của đất nước Thụy Sĩ và hạnh phúc trong chuyến đi tràn đầy tình cảm gia đình.

Cô cảm thấy phấn khích trước vẻ đẹp hùng vĩ của đất nước Thụy Sĩ và hạnh phúc trong chuyến đi tràn đầy tình cảm gia đình.

Đi tới nÆ¡i nào Duyên cÅ©ng thốt lên wow vì phong cách quá đẹp, DÆ°Æ¡ng Khắc Linh chia sẻ.“Đi tới nơi nào Sara cũng thốt lên ‘wow’ vì phong cảnh quá đẹp”, Dương Khắc Linh chia sẻ.

Ngọc Duyên được ông xã nhận xét khéo việc nội trợ và chăm chỉ phụ mẹ chồng chuẩn bị bữa ăn trong ba ngày ở Thụy Sĩ. Sau đó, cả gia đình Dương Khắc Linh bay về Hà Lan trước khi vợ chồng anh trở lại Việt Nam tiếp tục công việc.

Sara Lưu được ông xã nhận xét khéo việc nội trợ và chăm chỉ phụ mẹ chồng chuẩn bị bữa ăn trong ba ngày ở Thụy Sĩ. Sau đó, cả gia đình Dương Khắc Linh bay về Hà Lan trước khi vợ chồng anh trở lại Việt Nam tiếp tục công việc.

Theo ngoisao.net