Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Đại diện Việt Nam – Á hậu Kim Duyên sẽ tỏa sáng?

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe).

Á hậu Kim Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 tại Israel
Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe. (Ảnh: FBCN)

Theo thông tin từ Ban tổ chức, người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Cô từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hiện tại, Kim Duyên chỉ còn hơn 4 tháng để chuẩn bị hành trang đến với đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Kim Duyên sẽ cùng các người đẹp từ khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có mặt tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat của Israel vào tháng 12 tới để tham dự sự kiện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới.

Bộ Du lịch Israel ngày 21/7 thông báo, nước này lần đầu tiên đăng cai một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Theo kế hoạch, phiên bản thứ 70 của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng thế giới sẽ được tổ chức tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat, bên bờ Biển Đỏ, vào tháng 12 tới.

Á hậu Kim Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 tại Israel
Đường cong quyến rũ của Kim Duyên. (Ảnh: FBCN)

Tuyên bố của Bộ trưởng Du lịch Israel – ông Yoel Razvozov nêu rõ: “Tôi hy vọng rằng vào tháng 12 tới, chúng ta sẽ không chỉ đón chào tân Hoa hậu Hoàn vũ ở Israel, mà quan trọng hơn cả đó là chúng ta có thể sẽ cùng nhau kỷ niệm ngày kết thúc đại dịch thế giới”.

Bộ Du lịch Israel dẫn lời Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Paula M Shugart cho biết Israel nằm trong danh sách các quốc gia được lựa chọn để đăng cai sự kiện này trong nhiều năm nay vì là một nước “giàu truyền thống lịch sử, phong cảnh đẹp và đa dạng văn hóa”.

Á hậu Kim Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 tại Israel
Nụ cười tỏa nắng của Kim Duyên. (Ảnh: FBCN)

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2020 đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình do đại dịch Covid-19. Sự kiện này đã được tổ chức lùi lại vào tháng 5 vừa qua tại Florida (Mỹ).

Người đẹp Mexico Andrea Meza đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Người đẹp Khánh Vân của Việt Nam đã lọt top 21 của cuộc thi này.

Baoquocte

Để lại một bình luận