Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hóng: Bà Phương Hằng vừa đăng status bảo “mới thấy một giấc mơ bí ẩn” yêu cầu Hoài Linh làm ngay một việc mà hàng nghìn người đang mong mỏi

Đúng như bà Hằng đã nói: "Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu!".

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Hoài Linh vừa đích thân quay video lên tiếng về việc giữ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng thì ngay lập tức bà Phương Hằng đã có màn “đá xéo” cực kỳ gay gắt. 

Cụ thể, bà Phương Hằng đăng trên trang cá nhân:

“Nguyễn Phương Hằng tôi là mơ thấy Võ Hoài Linh không còn đúng số tiền như đã công bố. Tôi còn thấy số tiền này đã mọc cánh bay khắp nơi. Bay vào công ty kỹ thuật số (đề) và bay vào những chủ nợ vì đã trót chơi bài ở Casino. Tôi hi vọng giấc mơ này không có thật chắc chắn Hoài Linh có lòng tự trọng sẽ yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư hiện tại đúng cái số tài khoản mà cộng đồng mạng đã chuyển vào đó mới là người thật việc thật. Và theo luật dù nói gì thì cũng đã sai phạm nghiêm trọng nên đừng có giãy giụa sự thật sẽ được phơi bày khi chúng ta cùng có một yêu cầu chính đáng và Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ minh chứng cho quý vị một giấc mơ chỉ là mơ hay có thật. Nghiệp quật tôi hay quật Hoài Linh quý vị hãy chờ xem vào ngày mai lúc 18h30 ngày 25/5”. 

Hoài Linh công khai loạt chứng từ, hoá đơn liên quan tới hơn 13 tỷ, bà Phương Hằng lập tức đăng status kể về giấc mơ bí ẩn, yêu cầu Hoài Linh làm một việc hàng nghìn người mong mỏi! - Ảnh 1.

Hoài Linh công khai số tiền còn trong tài khoản mình.

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ tiếp tục tiết lộ nhiều sự thật khiến công chúng bất ngờ. Bà Hằng trước đó cũng kể về giấc mơ mình thấy nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận chưa chuyển khoản hơn 13 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Sau đó không lâu, nghệ sĩ này đã có lời chia sẻ cho biết số dư hiện tại sau khi đã trích quỹ làm từ thiện hỗ trợ ở một số nơi là 13.770.205.833 (Hơn 13 tỷ 7 trăm triệu đồng).

Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh còn chia sẻ hàng loạt hình ảnh hóa đơn, chứng từ, thư cảm ơn từ một số huyện, xã ở miền Trung đồng thời thông qua đó còn cho biết mình sẽ đích thân đến trao quà và xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền cứu trợ đến muộn hơn dự tính.

Toàn bộ giấy tờ liên quan khi NS Hoài Linh làm từ thiện.

“Hoài Linh mong là cơn dịch bệnh này qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân Linh sẽ đến trao tận tay người dân miền Trung và đích thân Linh sẽ xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính”, Hoài Linh trần tình trong video gây xôn xao gần đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc