Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lý Liên Kiệt tặng khẩu trang, bộ kit thử nCoV cho Mỹ 2

Tài tử Lý Liên Kiệt cho biết đã chung tay với tổ chức từ thiện của tỷ phú Jack Ma gửi tặng Mỹ 1 triệu khẩu trang cùng 500.000 bộ kit test Covid-19. 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng rằng việc hỗ trợ này sẽ giúp Mỹ chống lại dịch bệnh. Trong giai đoạn khó khăn này, chúng ta phải chung tay hành động, như là một đại gia đình”. Tuy nhiên, anh không nói rõ số tiền mình bỏ ra cho việc quyên góp là bao nhiêu. 

Lý Liên Kiệt và tỷ phú Mã Vân. 

Lý Liên Kiệt (trái) và tỷ phú Jack Ma. 

Nam diễn viên gạo cội cũng cho biết, quỹ Jack Ma Foundation đã hỗ trợ tài chính cho nhiều quốc gia trong chiến dịch chống Covid-19 lần này. Từ vài năm nay, Lý Liên Kiệt chung tay với tỷ phú Jack Ma trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện của tổ chức Jack Ma Foundation. Ngoài ra, tài tử và tỷ phú đã trở nên thân thiết hơn vì có chung niềm đam mê võ thuật.

Lý Liên Kiệt hiện ở Bắc Mỹ, nơi anh và gia đình cùng tham gia các hoạt động giới thiệu phim Hoa Mộc Lan. Nhiều ý kiến cho rằng động thái quyên tiền của ngôi sao họ Lý cũng là cách để anh gây chú ý, trong giai đoạn tác phẩm Hoa Mộc Lan chuẩn bị ra mắt. Trong phim này, anh đóng vai hoàng đế. 

Nam diễn viên Lý LIên Kiệt hiện ở Bắc Mỹ cùng các con. 

Nam diễn viên Lý LIên Kiệt hiện ở Bắc Mỹ cùng các con. 

Lý Liên Kiệt nổi danh khắp thế giới với dòng phim võ thuật qua nhiều tác phẩm như Thiếu Lâm Tự, Hoàng Phi Hồng, Quỷ Cước, Tinh Võ Anh Hùng… Về đời tư, anh từng kết hôn với bạn diễn phim Thiếu Lâm Tự 2 Hoàng Thu Yến, sinh hai con gái. Tuy nhiên, khi đóng phim Long Tại Thiên Nhai, anh trúng “tiếng sét ái tình” với hoa hậu Lợi Trí. Si mê người đẹp, anh ly dị vợ đầu. Người vợ lặng lẽ làm thủ tục ly dị, sau đó đưa con ra nước ngoài sống. Lý Liên Kiệt kết hôn với Lợi Trí, sinh thêm hai con gái nữa.

Nguyễn Hương (Theo News