Ngô Diệc Phàm bị ‘phong sát’ khắp cõi mạng, Instagram cũng ‘bay màu’ hơn 100K follower

Không chỉ bị ‘phong sát’ khắp các nền tảng mạng xã hội, Instagram của Ngô Diệc Phàm cũng đối diện nguy cơ bay màu.

Ít tuần gần đây, thông tin Ngô Diệc Phàm rơi vào scandal tình nghi hiếp dâm đã gây xôn xao khắp cõi mạng, đặc biệt là sau khi cựu thành viên EXO bị cảnh sắt tạm giam để điều tra.

Không chỉ đối diện nguy cơ ngồi tù hơn 10 năm cộng với việc mất trắng sự nghiệp đã xây dựng bấy lâu nay, Ngô Diệc Phàm cũng mất đi lượng lớn khán giả sau scandal rúng động làng giải trí này.

Ngô Diệc Phàm bị 'phong sát' khắp cõi mạng, Instagram cũng 'bay màu' hơn 100K follower Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm

Cách đây không lâu, toàn bộ tài khoản Weibo với hơn 51 triệu fan và Douyin với hơn 65 triệu người theo dõi của Ngô Diệc Phàm cùng studio đã biến mất khỏi cõi mạng.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều thương hiệu lớn cũng tuyên bố cắt đứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Số ít fan còn trụ lại với thần tượng của mình xem Instagram là công cụ cuối cùng để gửi gắm những lời động viên đến anh chàng.

Nhưng mới đây nhất, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra rằng, trang Instagram của Ngô Diệc Phàm đã mất hơn 100K follower, giảm từ 7,6 triệu xuống còn 7,5 triệu người theo dõi.

Ngô Diệc Phàm bị 'phong sát' khắp cõi mạng, Instagram cũng 'bay màu' hơn 100K follower Ảnh 2
Tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm cũng đang bị mất đi lượng lớn fan

Nguyên nhân của việt “bay màu” hơn 100k follower này là do sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, netizen đã xác định được cựu thành viên EXO có tội và đã quay lưng, bỏ theo dõi thần tượng.

Không những thế, dân mạng còn đang kêu gọi report tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm để nó cũng nhanh chóng “bay màu” như Weibo và Douyin, triệt luôn công cụ kết nối cuối cùng của thần tượng với fan.

Saostar

Để lại một bình luận