Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ngưỡng mộ thành tích học tập khủng của loạt Quán quân, Á quân và giải nhất giọng hát hay Super Idol Kids

Muối Dubai, Hoàng Vũ Mai Phương, Jenny Bảo Vy và Lisa Thùy Lâm– 4 thành viên xuất sắc của Super Idol Kids đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc dập tan tin đồn “Sao nhí bỏ bê chữ nghĩa vì mải chạy show kiếm tiền”.

Tham gia chương trình Super Idol Kids, loạt Quán quân ,Á quân, giải nhất giọng hát hay Super Idol Kids như Muối Dubai, Hoàng Vũ Mai Phương, Jeny Bảo Vy và Lisa Thùy Lâm…đều đã chứng minh tài năng thật sự của mình và chuyên nghiệp hơn sau khi bước ra thành công từ cuộc thi. Không chỉ tài năng và thành công sớm trong nghệ thuật thành tích học tập xuất sắc của các em đã dập tan tin đồn “bỏ bê chữ nghĩa vì mải chạy show kiếm tiền” mà nhiều khán giả nghi ngại.

Muối Dubai

Muối Dubai được xem là thì sinh nhí tài năng với nhiều năng khiếu hát, nhảy, MC nhí, catwalk… trong chương trình Super Idol Kids.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Muối Dubai đã từng tham gia diễn xuất trong dự án BEAST OF ASIAN – Bộ phim thuộc series 5 phim ngắn của Đài truyền hình EBS Hàn Quốc hợp tác với 4 nước Châu Á: Ấn Độ, Mông Cổ, Bhutan. Trong học tập Muối Dubai luôn đứng đầu trường Vinshool,mới đây nhất bé còn đạt thành tích là Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành Phố Hà Nội và sẽ là đại diện Việt Nam lên đường dự thi Olympic tiếng Anh quốc tế! Với một thành tích đáng nể như trên cậu bé đa tài Muối Dubai đã xuất sắc trong ngôi vị Quán quân Super Idol Kids

Hoàng Vũ Mai Phương

Cô bé 12 tuổi được Siêu mẫu – Á hậu Hoàng Thùy dự đoán là siêu mẫu tương lai.

Với thiên phú về các môn nghệ thuật: cầm, kỳ, thi, họa, đa màu sắc Quán quân bảng A – Hoàng Vũ Mai Phương luôn nhận được sự chú ý và lời khen tặng của các thầy, cô giáo phụ đạo. Mai Phương hiện đang là học sinh lớp 7 tại trường THCS Ngô Quyền – Hải Phòng. Trong suốt 7 năm học tập em đều đảm nhận vai trò lớp trưởng, và học sinh giỏi liên tục. Quả thật là một cô bé 12 tuổi đa tài và giỏi về mọi mặt.

Jenny Bảo Vy

Gương mặt Á quân 1 Super Idol Kids 2021, xuất thân là một Rickid Hòa Bình sống trong nhung lụa yêu chiều của ba mẹ, ngay từ nhỏ em đã được gia đình luôn đầu tư đồ hiệu từ trên xuống dưới… Jenny Bảo Vy được đánh giá là một trong những hạt giống nghệ thuật tiềm năng.

Ngoài tài năng trong trình diễn thời trang từ khi còn nhỏ Jenny Bảo Vy đã liên tục nhận danh hiệu Học sinh xuất sắc, làm Liên đội trưởng từ khi mới học lớp 4, những thành tích đáng ngưỡng mộ của Jenny Bảo Vy khiến các bạn cùng trang lứa phải nể phục và ngưỡng mộ.

Lisa Thuỳ Lâm

Là thí sinh có giọng hát hay nhất trong chương trình Super Idol Kids 2021.  Ngoài giọng hát cực hay và chuẩn Lisa Thuỳ Lâm còn biết chơi guitar chuyên nghiệp…Không những thành công trong con đường nghệ thuật Lisa Thuỳ Lâm còn giỏi 3 thứ tiếng, cô bé có thể nói và hát được tiếng Anh, tiếng Pháp.

Với thành tích học sinh giỏi xuất sắc toàn trường hiện tại Lisa Thuỳ Lâm còn là gương mặt thương hiệu của nhiều nhãn hàng trong nước.

B.N