Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ và hy vọng vượt qua giai đoạn khó khăn

Tròn 2 năm sau khi chia tay vợ đại gia, Quách Ngọc Ngoan đã đưa ra tuyên bố đầy ngẫu hứng: anh vỡ nợ và đang cầu xin chủ nợ cho anh cơ hội để chuyên tâm làm việc. Những tin tức về Quách Ngọc Ngoan vừa đổ lên trang tin tức chính thống đã khiến cho công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Quách Ngọc Ngoan đã để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả thông qua những vai diễn đầy cảm xúc trong các bộ phim như: Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Kính thưa ô-sin, Hiệp sĩ mù…

Tuy nhiên, đời tư của Quách Ngọc Ngoan lại không may mắn như sự nghiệp của anh. Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân và đều đứt gánh. Những chuyện đó không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và tài chính của anh.

Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với diễn viên Lê Phương

Trong thời gian gần đây, Quách Ngọc Ngoan đã rơi vào tình trạng nợ nần và đang tìm cách giải quyết vấn đề này. Trên trang cá nhân của mình, anh đã đăng tải lời cầu xin cùng những lời tâm sự chân thành đến chủ nợ của mình.

Quách Ngọc Ngoan và nữ doanh nhân Phượng Chanel

“Tôi xin lỗi vì đã gây phiền toái và bất tiện cho anh về vấn đề nợ nần này. Tôi đang trong giai đoạn khó khăn và đang cố gắng để giải quyết vấn đề này. Tôi đang cầu xin sự tha thứ và cơ hội để chuyên tâm vào công việc của mình.”

Sau khi thông tin về tình trạng nợ nần của Quách Ngọc Ngoan được đưa ra công khai, rất nhiều người hâm mộ của anh đã đồng lòng gửi lời động viên và sự cổ vũ đến anh. Nhiều người cũng bày tỏ sự hoài nghi và cảm thấy tiếc nuối khi một người tài năng như Quách Ngọc Ngoan lại phải trải qua những khó khăn như thế này.

Quách Ngọc Ngoan tuyên bố phá sản, không thể gồng gánh thêm các khoản nợ

Tuy nhiên, những lời động viên và sự cổ vũ này đã giúp cho Quách Ngọc Ngoan có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Anh đã bắt đầu tìm kiếm những cách để giải quyết vấn đề nợ nần của mình, đồng thời tập trung vào công việc để có thể trở lại với sự nghiệp diễn xuất của mình.

T/H

Để lại một bình luận