Thông tin sức khoẻ Phi Nhung sau nhập viện vì mắc COVID-19 nặng

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết cô đã liên hệ với con gái của Phi Nhung để hỏi thăm tình hình sau khi nghe tin người em thân thiết mắc COVID-19.

Sáng 27/8, quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đang được điều trị COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Khi nhận tin người em thân thiết mắc COVID-19, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều đã liên hệ với con gái Phi Nhung. Thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung cũng được Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin sức khoẻ Phi Nhung sau nhập viện vì mắc COVID-19 nặng ảnh 1
Thông tin Phi Nhung mắc COVID khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.
Thông tin sức khoẻ Phi Nhung sau nhập viện vì mắc COVID-19 nặng ảnh 2
Vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung.

Theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, cô bàng hoàng khi nghe tin Phi Nhung mắc COVID-19 và đã liên hệ với con gái của giọng ca “Áo mới Cà Mau” để hỏi thăm về tình hình sức khỏe hiện tại. Con gái của Phi Nhung cho biết hiện nữ ca sĩ đang nằm tại phòng điều trị tích cực trong tình trạng hô hấp khó, cần dùng tới máy trợ thở và được các bác sĩ tiến hành lọc máu.

“Trước ba ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ, khi xét nghiệm COVID thì nhận kết quả dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được, phải dùng đến máy trợ thở. Cách đây mấy tuần mình còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ. Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm…” – Trizzie Phương Trinh chia sẻ thêm.

Vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ trước đó Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam chứ không vội vàng về Mỹ vì muốn thực hiện việc thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Cả hai từng lên kế hoạch sẽ gây quỹ để ủng hộ tiền mua máy thở cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Thông tin sức khoẻ Phi Nhung sau nhập viện vì mắc COVID-19 nặng ảnh 3
Phi Nhung – Trizzie Phương Trinh là những người chị em thân thiết.

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm qua. Theo lời kể của nữ ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều chính là người “đỡ đầu”, giúp đỡ cô trong những ngày đầu bước vào nghề. Gia đình Trizzie Phương Trinh cũng coi Phi Nhung và cô con gái Wendy như những thành viên trong nhà.

Ngọc Ánh

TienPhong

Để lại một bình luận