Thủy Tiên “than trời” kiếp đẻ thuê khi bé Gạo lấy tiền mẹ cho ba Công Vinh xài

Xin tiền mẹ với lí sự “Con để dành tiền cho người nghèo” nhưng lại lén lút đút ví để ba xài. Bé Gạo khiến cho mẹ Thủy Tiên phải bó tay bất lực trước sự lém lỉnh của mình.

Những câu chuyện nhỏ về cuộc sống gia đình của Thủy Tiên và Công Vinh tuy đơn giản nhưng lại khiến nhiều người hứng thú vì sự dễ thương. Mới đây trên trang fanpage, Thủy Tiên vừa lên tiếng than thở rằng mình chỉ là phận “đẻ thuê” khi con gái chỉ luôn nghĩ đến ba Công Vinh.

Bài chia sẻ của mẹ Thủy Tiên nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận đồng cảm của hội bỉm sữa dành cho nữ ca sĩ.

Chuyện là bé Bánh Gạo thường xuyên xin tiền mẹ với lý do để quyên góp làm từ thiện, Thủy Tiên ban đầu cũng tin như thế nhưng cuối cùng nguyên nhân lại vô cùng bất ngờ.

Bánh Gạo xin tiền của mẹ để đem đi cho bố vì sợ bố không có tiền xài: “Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi ‘con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ’… đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài”, Thủy Tiên chia sẻ.

Nhiều lời khen dành cho sự đáng yêu, lém lỉnh của Bánh Gạo

Nữ ca sĩ cũng “bất lực” khi con gái còn quả quyết sau này lớn lên, khi làm có tiền sẽ dành hết cho ba: “Con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết”.

Trong sự “cô đơn”, một mình một chiến tuyến, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc mong muốn tìm được sự đồng cảm với những bà mẹ cũng cùng số phận “đẻ thuê”. “Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm thật… Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quá”, Thủy Tiên hài hước than vãn.

Bé Gạo là kết tinh tình yêu của Thủy Tiên và Công Vinh. Hiện Bánh Gạo đã được 6 tuổi và vừa vào học lớp 1. Cặp đôi được ví như “Vic – Beck” của Việt Nam này sinh con xong mới tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014. Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi nghệ sĩ luôn giữ kín thông tin về con.

Hiện cặp đôi “Vic -Beck” Việt Nam đang sinh sống tại TP.HCM bên công chúa nhỏ Bảnh Gạo.

Nói về lý do không công khai gương mặt con gái, Thủy Tiên từng khẳng định cô và ông xã Công Vinh sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng nếu được mọi người quá chú ý. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô muốn con gái lớn lên trong cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Bánh Gạo là kết tinh tình yêu của Thủy Tiên và Công Vinh

Đa số những bức ảnh của Bánh Gạo đều được ba mẹ chụp từ phía sau như thế này, đây là cách để giữ bí mật hoàn toàn danh tính cho nhóc tỳ.

Mặc dù không công khai hình ảnh con gái nhưng cặp đôi “Beck – Vic Việt Nam” vẫn hay chia sẻ những chuyện thú vị xung quanh cuộc sống đời thường của ái nữ. Cô bé được đánh giá là một trong những nhóc tỳ hot nhất làng giải trí Việt.

Theo infonet.vn