Trấn Thành nghi rút khỏi gameshow “Siêu tài năng nhí” mùa 4 sau tranh cãi về phát ngôn

Việc Trấn Thành có rút khỏi gameshow "Siêu tài năng nhí" mùa 4 dấy lên tin đồn sự nghiệp của anh đang gặp trở ngại sau những ồn ào liên quan đến phát ngôn.

Mạng xã hội đang xôn xao về việc Trấn Thành sẽ rút khỏi gameshow “Siêu tài năng nhí” mùa 4. Nhiều khán giả cho rằng các chương trình đang cẩn trọng hơn khi ngỏ lời mời hợp tác với nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, chủ đề “Trấn Thành liệu có bị cấm sóng?” hay chỉ là đồn đoán từ phía dân mạng.

Trấn Thành nghi rút khỏi gameshow "Siêu tài năng nhí"
Hiện tại, chương trình “Siêu tài năng nhí” vẫn chưa công bố chính thức thông tin về dàn giám khảo mùa 4. Các thông tin đồn đoán sẽ được công bố trong buổi họp báo vào ngày 27/4.

Trấn Thành nghi rút khỏi gameshow "Siêu tài năng nhí"
Tuy nhiên, người đại diện của chương trình đã xác nhận rằng ca sĩ Gil Lê sẽ tiếp tục làm MC mùa 4. Ngoài ra, Hari Won và Đại Nghĩa cũng được cho là sẽ làm giám khảo của chương trình này. Việc Hari Won xuất hiện trên “ghế nóng” cùng Đại Nghĩa thay vì Trấn Thành khiến dân mạng xôn xao và tò mò liệu anh có tiếp tục dẫn dắt chương trình này hay không.

Trấn Thành nghi rút khỏi gameshow "Siêu tài năng nhí"

Các thông tin về Trấn Thành trên mạng xã hội trong thời gian gần đây đã gây ra nhiều tranh cãi. Sau khi gây ồn ào về việc bị báo chí quấy rối do sự riêng tư, Trấn Thành lại tiếp tục dấy lên tranh cãi với bình luận của mình tại một sự kiện công bố phim của Đàm Vĩnh Hưng. Theo Trấn Thành, cuộc sống của một nghệ sĩ khó khăn hơn nhiều so với những gì mà công chúng nghĩ. Nghệ sĩ cũng khuyên những người muốn trải nghiệm cảm giác nổi tiếng hay giàu có hãy thử trải qua để biết được sự thật.

Trấn Thành nghi rút khỏi gameshow "Siêu tài năng nhí"

Trong lễ giới thiệu phim Nhà bà Nữ vào đầu năm nay, Trấn Thành thừa nhận rằng ông là “nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất ở Việt Nam”. Trấn Thành còn cho biết “Một khi người ta ghét, tôi làm gì cũng bị ghét. Nhưng tôi không bận tâm nhiều. Tôi chỉ muốn mang hạnh phúc cho những người quan tâm, cần mình”.

Để lại một bình luận