Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Trấn Thành và các nghệ sĩ ra mắt phim hài, hành động Tết Nhâm Dần

Trấn Thành lại đưa khán giả vào hẻm TP.HCM

Sau Bố già, Trấn Thành tiếp tục đưa khán giả vào bối cảnh con hẻm bình dân ở TP.HCM trong phim hài tết Hẻm cụt. Dàn diễn viên vẫn là những gương mặt quen thuộc: Trấn Thành, Ngọc Giàu, Lê Giang, Việt Anh, Hoàng Mèo, Quốc Khánh…

Trailer hôm 9-1 mở đầu với cảnh bạo lực gia đình của nhân vật do Hoàng Mèo đóng. Tin đồn về một án mạng lan ra khắp con hẻm nhỏ. Tiếp đó là các cảnh giới thiệu dàn nhân vật nhưng chưa rõ vai trò, tính cách. Nhân vật do Trấn Thành đóng chưa được tiết lộ.

Trấn Thành và các nghệ sĩ ra mắt phim hài, hành động Tết Nhâm Dần - Ảnh 2.

Năm nay, Trấn Thành làm phim hài Tết chiếu trực tuyến – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hẻm cụt sẽ phát trên một số kênh như Galaxy Play, kênh YouTube Trấn Thành Town. Phim chưa có lịch chiếu chính thức. Trong năm 2021, có tin Trấn Thành sẽ thực hiện thêm một phim điện ảnh chiếu Tết sau thành công của phim điện ảnh Bố già. Nhưng đến hiện tại, anh chỉ mới công bố web-drama Hẻm cụt.

Hùng Long Phong Bá – phim bộ hành động

Toni Dương Bảo Anh – đạo diễn hành động của Lật mặt, Hương Ga – thử sức với vai trò đạo diễn phim Hùng Long Phong Bá, phim bộ độc quyền do Galaxy Play sản xuất. Phim dự kiến ra mắt dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Trấn Thành và các nghệ sĩ ra mắt phim hài, hành động Tết Nhâm Dần - Ảnh 3.

Hình ảnh phim Hùng Long Phong Bá – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hùng Long Phong Bá xoay quanh hành trình của 4 chàng trai quê gồm Hùng (Tùng Min), Long (Steven Nguyễn), Phong (Võ Đình Hiếu), Bá (Trầm Minh Hoàng). Họ lên thành phố với tham vọng lập nghiệp, nhưng vô tình vướng vào một cuộc chiến của thế giới ngầm.

Ngoài sự góp mặt của 4 diễn viên chính, phim còn có những diễn viên như Công Ninh, Tiểu Bảo Quốc, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Hoa, Phan Ngân, Vũ Ngọc Anh… Hùng Long Phong Bá cũng là phim đầu tiên trong chuỗi phim hành động, tâm lý xã hội do Action C – nhà sản xuất các video võ thuật “triệu view” trên YouTube – kết hợp cùng Galaxy Play.

Các cảnh hành động của phim do Dương Minh Chiến, nhóm trưởng Action C, chỉ đạo võ thuật.

Nghệ sĩ làm chương trình trò chuyện, nấu ăn trực tuyến

Sắp đến Tết Nhâm Dần, các nghệ sĩ cũng ra mắt những chương trình gắn với gia đình như trò chuyện về gia đình, nấu ăn.

Trấn Thành và các nghệ sĩ ra mắt phim hài, hành động Tết Nhâm Dần - Ảnh 4.

Gia đình Thanh Thúy, Đức Thịnh trong chương trình “Ola cô Thúy” – Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Ola cô Thúy” là chương trình trò chuyện của gia đình Thanh Thúy, Đức Thịnh, phát qua kênh YouTube mang tên 2 người. Chương trình ghi lại những hoạt động sống thường ngày của gia đình như đón Giáng sinh, chuyện chi tiêu, chuyện “nghiện việc” làm mất cân bằng cuộc sống gia đình… Thông qua các hoạt cảnh, cặp nghệ sĩ chia sẻ quan điểm giữ gìn hạnh phúc.

“Lục cơm nguội” là tên chương trình nấu ăn của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won. Tập đầu tiên phát trên YouTube hôm 7-1, đạt hơn 600.000 lượt xem sau 3 ngày. Dù không phải đầu bếp chuyên nghiệp nhưng cũng khá rành chuyện bếp núc, Trấn Thành chỉ dẫn cho vợ cách nấu và các bí quyết làm món ăn ngon.

Trấn Thành và các nghệ sĩ ra mắt phim hài, hành động Tết Nhâm Dần - Ảnh 5.

Trấn Thành, Hari Won làm chương trình nấu ăn “Lục cơm nguội” – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trấn Thành thừa nhận từng không hề giỏi nấu nướng nhưng trở nên thành thạo nhờ thời gian ở nhà trong mùa dịch COVID-19. Trong khi đó, sự vụng về của Hari Won mang lại nhiều tình tiết hài hước.

Tuoitre