Tuyên bố ‘cấm cửa’ giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng bà Phương Hằng lại miễn phí vé cho người dân?

“Đại Nam sẽ mở cửa miễn phí suốt năm. Còn các dịch vụ nào quý vị đến chơi, tham quan thì quý vị mua vé vào những dịch vụ mà mình yêu thích”, bà Phương Hằng tuyên bố.

Thời gian gần đây, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng “lò vôi”) và giới nghệ sĩ thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Mới đây, trong một livestream, vợ ông chủ Đại Nam tuyên bố sẽ “cấm cửa” tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam để chụp hình, quay phim,…

Tuy nhiên, thông tin về việc bà Phương Hằng thông báo sẽ miễn phí vé cho tất cả người dân đến đây trong năm 2021 khiến cư dân mạng xôn xao.

Bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa các nghệ sĩ đến Đại Nam

Cụ thể, trong một livestream của bà Phương Hằng cách đây không lâu, bà thông báo:

“Đại Nam sẽ mở cửa miễn phí suốt năm. Còn các dịch vụ nào quý vị đến chơi, tham quan thì quý vị mua vé vào những dịch vụ mà mình yêu thích.

Còn vào cổng là miễn phí. Kể cả những người khó khăn, không có tiền cũng có thể đến Đại Nam tham quan đền thờ cũng như giải trí cảnh đẹp ở Đại Nam mà không tốn tiền”.

Việc bà Phương Hằng miễn phí vé vào cổng khu du lịch Đại Nam trong năm 2021, để những người không có điều kiện cũng có cơ hội tham quan Đại Nam khiến dân mạng cảm mến.

Trước đó, vào tháng 2/2021, trên fanpage chính thức của Khu du lịch Đại Nam cũng đưa thông báo miễn phí vé vào cổng trong năm 2021 cho tất cả các du khách.

Khu du lịch Đại Nam 

Khu du lịch Đại Nam là một là một khu du lịch ở phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là công trình du lịch có quy mô lớn với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng và đạt được nhiều kỷ lục trong nước lẫn quốc tế như: Khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức tường thành dài nhất Việt Nam, Đền thờ lớn nhất Việt Nam, núi nhân tạo dài nhất Việt Nam,…

Trước khi những ồn ào diễn ra, khu du lịch Đại Nam từng là địa điểm ghi hình của nhiều nghệ sĩ hay các chương trình truyền hình.

Nguồn Doanhnhanvn