Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

9X Việt Kiều đam mê đóng Tiktok cải lương Việt Nam

Bella Tô hiện đang là cái tên được chú ý trên nền tảng TikTok bởi phong cách diễn dí dỏm gắn liền với những bài hát cải lương của Việt Nam chúng ta.

TikTok vốn là nơi để tất cả mọi người thể hiện niềm đam mê của mình, dù là ca hát, nhảy múa hay diễn xuất. Mỗi lĩnh vực được khai thác theo nhiều phong cách mới mẻ, đa dạng. TikToker Bella Tô là một trong số ít người đi theo nội dung hát nhép và diễn cải lương Việt Nam với những ý tưởng bình dị, gần gũi lại mang tính chất hoài niệm rất nhiều. Điều đó đã tạo nên hình ảnh riêng biệt của cô trên mạng xã hội này.

Được biết, Bella Tô sinh năm 1991, hiện đang sống ở tiểu bang west virginia của Mỹ. Là một cô gái mạnh mẽ, nên từ năm 21 tuổi khi mới bước chân sang Mỹ, cô đã tự mình sống độc lập, trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm trong mọi vấn đề. Và mọi sự hy sinh đều đã được đền đáp, đến nay, Bella Tô đã có cho riêng mình một cuộc sống ổn định. Hiện tại Bella Tô  đang là chủ tiệm Nail tại Mỹ và cô có một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai bé đủ nếp đủ tẻ.

Là một người luôn thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống nên ngoài làm chủ một tiệm Nail, Bella Tô còn có sở thích chơi Tiktok như một trào lưu và bán đồ online khi có thời gian (hát nhép, diễn cải lương và vẽ tranh bán trên MXH).

Dù mới thành lập nhưng kênh Tiktok của cô đã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người (Tiktok @bellato991). Các clip đều được đầu tư hình ảnh, âm thanh chỉn chu. Nhưng có lẽ sự cuốn hút nhiều nhất trong clip của Bella Tô đó chính là cách diễn vô cùng duyên dáng cũng như trình độ hát nhép vô cùng chuyên nghiệp của cô.

Chia sẻ về quá trình thực hiện video, Bella Tô nói: “Đa số các clip đều là do tôi tự quay. Nếu nhạc khó, đòi hỏi cách diễn cao thì tôi phải quay đi quay lại rất nhiều lần đến khi nào bản thân ưng ý thì thôi. Mặc dù quay Tiktok rất cực nhưng bản thân thấy rất thích và vui. Hiện tại, nó như một niềm đam mê không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của tôi”.

Được biết, việc chơi Tiktok của Bella Tô được chồng và gia đình rất ủng hộ. Mong rằng, trong thời gian tới, cô sẽ ra nhiều clip hay hơn và được CĐM biết đến và yêu thương thật nhiều.

M.T