Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

“Abi Boss – Con đường thành công nhờ Bigo Live”

“Sự nỗ lực và vươn tới thành công”
Nói đến cơ duyên khi bước chân vào Bigo, 8x chia sẻ rằng “Em trai của mình cũng là một Boss gia tộc của hội Bigo Live-Rainy, em ấy đã giới thiệu và giúp đỡ cho mình rất nhiều khi mình vừa mới bước chân vào công việc này, mình rất cảm ơn em ấy vì điều này”. Sau đó mình đã tự lập nên một gia tộc riêng mang tên Abi với hơn 500 thành viên như ca sĩ Tú Tri, đạo diễn Yunbin, Già Làng T88,… và nâng đỡ rất nhiều bạn trẻ idol có tài năng khác về các lĩnh vực khác nhau. Hơn 3 năm đồng hành cùng Bigo Live, 8x đã gặp không ít khó khăn và cản trở, mọi người đều dèm pha và phản đối những điều không tốt về Bigo, nhưng Vân Anh vẫn nỗ lực chứng minh cho mọi người thấy rằng Bigo Live không chỉ xây dựng mối quan hệ cộng đồng, ngoài việc thúc đẩy mối quan hệ mang tính tích cực, nền tảng này cũng đã mở ra các nguồn thu nhập bổ sung cho các idol tham gia livestream. Bigo là một sân chơi lành mạnh nếu chúng ta được đào tạo đúng hướng, nó đã thay đổi cuộc sống người dùng không chỉ trong nước mà còn lan ra toàn cầu.

Cô nàng 8x này đang và đã có một gia đình, một người chồng và 2 cháu nhỏ rất hạnh phúc, tuy nhiên lúc hạnh phúc nhất cũng là lúc cơn bão đổ ập đến cô. Chồng của chị, một anh công nhân quốc phòng hiền lành, yêu thương vợ con hết mực. Anh nằm trên chiếc giường chuyện trò cùng vợ con đến gần sáng và đã đột ngột ra đi mãi trong một đêm định mệnh, anh để lại bao tiếc nuối, 2 đứa con thơ và bố già 82 tuổi. Vì hoàn cảnh gia đình không người nương tựa, cô đã tự nhủ lòng mình rằng phải cố gắng mạnh mẽ để là niềm động lực vững chắc trong gia đình để chồng chị nơi suối vàng được an lòng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Vân Anh đã có một nguồn thu nhập ổn định và đang đứng vững trên sân chơi này .Là một người cầu tiến, Vân Anh cho biết bản thân cô đã phải cố gắng rất nhiều. cô luôn quan niệm rằng “có tâm ắt sẽ có tầm”. Cô muốn trong tương lai, gia tộc Abi sẽ trở thành một thương hiệu lớn mạnh hơn và cho mọi người thấy Bigo live là một nơi giải trí thật sự lành mạnh, bổ ích, mang đến niềm vui cho cuộc sống, sự tích cực cho mọi người.


Với một người đầy tích cực và nhiều năng lượng như Vân Anh, sự yêu mến của các idol nói riêng và các agency nói chung, những con số tài khoản cô thu nhập được hằng ngày vẫn chưa phải là những thứ duy nhất. Hãy cùng chờ xem Vân Anh sẽ khiến chúng ta bất ngờ thế nào trong tương lai nhé. Cảm ơn những chia sẻ vui buồn của Vân Anh, chúng tôi chúc chị và gia tộc Abi sẽ thành công và lớn mạnh.