Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ca Sỹ Hoàng Linh Anh (Natra ): người “bảo vệ” nhãn hiệu các nghệ sỹ bằng tích xanh facebook

Ở thời đại 4.0, trang facebook của các nghệ sỹ, người nổi tiếng có thể coi là uy tín, nhân hiệu và tài sản riêng. Ca Sỹ Hoàng Linh Anh đã giúp nhiều nghệ sỹ lên tích xanh facebook để bảo vệ nhân hiệu cho những người của công chúng.

Hoàng Linh Anh ( Natra ) người giúp nhiều nghệ sỹ sở hữu tích xanh facebook

Một ngày cuối năm 2019, ca sĩ Minh Châu chợt giật mình khi thấy tin nhắn facebook messenger đề nghị mua lại facebook của chính Anh với giá 70 triệu đồng. “Biết facebook bị hack, tôi cảm thấy mất mát ghê gớm. Điều này tôi đã lo sợ từ lâu mà không biết cách nào để tự bảo vệ,” ca sĩ Minh Châu tâm sự.Đó là tâm trạng chung của những người bị hack facebook, khi mọi dữ liệu, hình ảnh của bao nhiêu năm xây dựng đều biến mất. “Facebook vừa là nơi lưu trữ những kỷ niệm đẹp, vừa là profile để bạn bè, đối tác biết tới tôi và công việc tôi đang làm.” Facebook của Minh Châu có 3000 bạn, bao gồm các nghệ sỹ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt với gần 50.000 người theo dõi. Anh đã chủ ý xây dựng một facebook thật chỉn chu từ hơn 7 năm qua, và giờ mọi thứ đều bị hack, hay nói trắng ra là bị ăn cắp. Nhiều bạn bè trong giới công nghệ thông tin cố gắng giúp Minh Châu lấy lại facebook trong thời gian dài mà không được. Khi thấy nhu cầu không được đáp ứng, hacker liền xoá tất cả dữ liệu của , đổi tên facebook và rao bán công khai với giá 70 triệu đồng.

Đạo Diễn Mai Long gửi lời cám ơn tới Hoàng Linh Anh

Trường hợp của Ca sĩ Minh Châu không phải là hiếm. Rất nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng bị hack nick, giả mạo nick và điều này đã trở thành nỗi “ám ảnh” cho tất cả mọi người. Chỉ khi sở hữu tích xanh – bằng chứng được facebook công nhận: đây là facebook chính chủ, KHÔNG phải là facebook giả mạo, lừa đảo, KHÔNG bị lạm dụng bởi những facebook cùng tên, và không thể hack thì các nghệ sỹ, người có uy tín, ảnh hưởng trên facebook mới có thể yên tâm.

Ca sĩ Hoàng Linh Anh ( Natra ), một chuyên gia digital marketing đã nhận lời giúp ca sỹ Minh Châu  bảo vệ facebook mới, bởi Hoàng Linh Anh đã giúp rất nhiều người của công chúng khác gặp tình trạng tương tự. Tốt nghiệp nghành Văn Hóa Nghệ Thuật, Hoàng Linh Anh ( Natra ) rất bất bình với việc thần tượng của mình là nghệ sỹ  bị rất nhiều nick facebook giả mạo. Việc đó đã khiến. Hoàng Linh Anh quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn và đề nghị làm tích xanh cho nghệ sỹ .

 “Nghệ sỹ Lương Giang là người đầu tiên em quyết định sẽ giúp làm tích xanh, và em đã thành công. Em rất vui vì giúp được thần tượng của mình. Nhưng cũng từ đó em “bén duyên” với việc giúp các anh chị nghệ sỹ lấy tích xanh nhờ có sự giới thiệu của các anh chị nghệ sỹ . Em rất bất bình khi rất nhiều anh chị bị hack facebook; bị lừa, khi cố gắng lấy tích xanh; hoặc phải trả những cái giá “trên trời” để làm dịch vụ,” Hoàng Linh Anh tâm sự.

Đến nay, cùng với Diễn Viên Lương Giang , Diễn Viên Cao Nguyệt Hằng , NSND Minh Hòa , NSND Minh Hằng , MC Hoàng Linh , MC Tuấn Tú , Ca sĩ Hương Ly , Ca sĩ Huyền Trang , Diễn Viên Thúy Hà , Minh Cúc , Khánh Linh , Hà Hương , Diễn Viên Anh Tuấn… là những người đã Hoàng Linh Anh ( natra ) sinh năm 1996 đến từ Thái Nguyên giúp lên tích xanh facebook.

Tích xanh facebook tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu, đem lại những đặc quyền riêng, tạo sự ấn tượng và khác biệt. Fanpage có dấu tích xanh được khẳng định rằng đây là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, những thương hiệu lớn… được nhiều người quan tâm và biết tới.

“Nhân hiệu của các nghệ sỹ, người của công chúng ảnh hưởng rất lớn đến một bộ phận xã hội. Vì thế tôi muốn các anh chị yên tâm khi tài khoản facebook đã được bảo vệ, không phải lo lắng việc bị hack hay giả mạo để lừa đảo nữa,” Hoàng Linh Anh nói.

Để được bảo vệ, chủ nhân facebook phải có lượng người theo dõi lớn, được báo chí chính thống ghi nhận sự đóng góp cho cộng đồng.