CEO Ngô Hằng: “Cố gắng bằng hết sức của mình, đó là chìa khóa đi đến thành công”

Với Ngô Hằng, cuộc sống là chuỗi ngày ̃ lực không ngừng với khát vọng gây dựng ̣ nghiệp. “Không có một thành công nào được bắt đầu ̀ ̣ lười biếng. Không một thành quả nào có được nếu không hành độngđã trở thành châm ngôn sống trong tâm trí .

Ngô Hằngmột cái tên chứa đựng niềm hy vọng ̀ một tương lai rạng ̃. Tuy nhiên, có ai biết rằng cuộc đời của gái này lại bắt đầu ̀ khốn khổ. Doanh nhân Ngô Hằng, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Hằng Eva. xuất thân trong một gia đình thuần nông bình thường không mấy khá giả. Nhìn hình ảnh mẹ vất vả mưu sinh, Ngô Hằng đã quyết tâm nổ lực khởi nghiệp để có cuộc sống tốt hơn.

Ngô Hằng bắt đầu con đường mưu sinh bằng việc phụ kinh doanh thử nhiều mảng khác nhau từ mỹ phẩm, thời trang quần áo…. Sau đó, nuôi mộng khởi nghiệp và quyết định vào Hà Nội để lập nghiệp. Giờ đây, cô đã có cho mình một thương hiệu riêng về lĩnh vực làm đẹp.

Trong những đầu, phải đối mặt với thử thách tài chính khi ́ vốn ít ỏi không đủ làm hàng. Chưa dừng ở đó, ́ lượng khách hàng không khả quan cũng là nguyên nhân khiến hành trình khởi nghiệp trở nên thiếu bằng phẳng. Thu nhập hàng tháng chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng, lợi nhuận không đủ để duy trì. Khi nhớ lại những đầu kinh doanh, Ngô Hằng luôn ̣ hỏi tại sao bản thân lúc ấy lại có thể kiên cường đến thế? Có lẽ khát vọng ̀ tương lai và trách nhiệm với gia đình đã giúp vượt qua chông gai

Sau những ̃ lực không ngừng, việc kinh doanh Ngô Hằng ngày càng phát triển. Khi nhớ ̀ hành trình khởi nghiệp khó khăn, Ngô Hằng luôn cảm kích tất cả những người  cô từng gặp, những người đã nâng đỡ từng bước chân của mình trên chặng đường ̣ nghiệp. Ngoài ra, Ngô Hằng đang ̣ định đẩy mạnh phát triển ̣ thống để giúp đỡ những hoàn cảnh tương ̣ mình.

Khi chia sẻ ̀ bí quyết kinh doanh, Ngô Hằng cho biếtKhông có một thành công nào được bắt đầu ̀ ̣ lười biếng. Không một thành quả nào có được nếu không hành động. Nhìn lại cuộc đời mình, nhiều lần nghẹn ngào nhớ lại những ký ức miệt mài lao đầu vào công việc. Mỗi buổi sáng thức dậy, đều băn khoăn bản thân sẽ làm gì trong 24 giờ tới để tương lai đẹp hơn hôm qua. Ngô Hằng biết rằng không phải bất ́ ́ gắng nào cũng được đền đáp nhưng nếu không ̃ lực sẽ mãi mãi dậm chân tại chỗ. Thay vì ngồi yên than vãn ́ phận, quyết định đứng lên để tạo ra một con đường mới cho mình.

Qua câu chuyện của mình, Ngô Hằng cũng muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang khát khao làm giàu, mang những giá trị đích thực đến cho hội thì hãy cứ dấn thân vào đam không ai trong chúng ta lựa chọn được điều sẽ xảy đến vào ngày mai. Nhưng cách đối mặt với thử thách sẽ nói lên bạn ai, hãy luôn tươi cười tiến về phía trước để chiến thắng chính bản thân.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hangevabeauty.vn