Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Chàng trai trẻ Lê Trọng Thắng với niềm đam mê nhiệt huyết với âm nhạc và ước mơ trở thành Producer nổi tiếng

Là hiện tượng mới nổi trong lĩnh vực sản xuất và phân phối âm nhạc kỹ thuật số trong những năm gần đây, chàng trai sinh năm 1995 Lê Trọng Thắng đã trở thành cái tên luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc được nhiều người biết đến

Hiện tại được biết, anh Lê Trọng Thắng sinh năm 1995 đã và đang đảm nhận vai trò phân phối và phát hành âm nhạc cho các nghệ sĩ trẻ trên nền tảng kỹ thuật số trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh còn là đối tác của The Orchard thuộc công ty mẹ của tập đoàn lớn trên thế giới là Sony Music.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, anh đã luôn là cái tên tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực của mình. Anh là người vô cùng am hiểu về cách phân phối, phát hành âm nhạc kỹ thuật số này. Nhờ tài năng của bản thân, anh đã giúp đỡ và làm việc cùng với rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tại Việt Nam. Ngoài ra, anh còn có cơ hội tiếp xúc với các nghệ sĩ, ca sĩ lớn trong và ngoài nước.

Khi được hỏi về dự định của bản thân mình trong tương lai, anh chia sẻ rằng: “Trong năm 2022 sắp tới, tôi sẽ cố gắng mở riêng một doanh nghiệp về Records Label, phân phối nhạc của riêng bản thân mình. Đó cũng là ước mơ từ hồi còn đi học của tôi, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt được nó.”