Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Con gái nuôi 1 tuổi của Á khôi Ngô Nhã Linh là ai?

Á khôi Ngô Nhã Linh là một người rất yêu trẻ con. Mới đây, cô nàng đã quyết định nhận một người con nuôi. Dù chỉ mới một tuổi nhưng bé vô cùng xinh đẹp, dễ thương và ngoan ngoãn nên ai gặp cũng quý hết.


Cuối năm 2021, Ngô Nhã Linh tham gia cuộc thi “Duyên dáng Tài sắc – Tinh hoa bản sắc Việt”. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm những bạn trẻ yêu thích và mong muốn trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Trải qua 4 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính, cô gái Ngô Nhã Linh đến từ Cà Mau đã chính thức trở thành Á khôi II. Một năm sau khi bước ra từ cuộc thi, Ngô Nhã Linh ở thời điểm hiện tại ngày càng thăng hạng về nhan sắc, công việc và cuộc sống hằng ngày cũng đạt được những thành công nhất định.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà Á khôi Ngô Nhã Linh còn rất yêu trẻ con. Mới đây, cô nàng đã nhận nuôi bé Phan vân An (bé Tom). Được biết, mẹ bé mang bầu khi dịch Covid-19 ở nước ta đang căng thẳng. Bằng tình yêu bao la của một người mẹ, bé Phan vân An đã khỏe mạnh chào đời.

Nói về lý do nhận nuôi bé Phan vân An, Á khôi Ngô Nhã Linh chia sẻ: “Cô bé là con của một chị gái em chơi rất thân. Có duyên gặp bé một vài lần thấy bé rất xinh, ngoan, đáng yêu nên mình đã gõ lời được nhận bé làm con nuôi. Dù mình chưa lập gia đình, chưa chăm em bé bao giờ nhưng mình tin chắc bản thân sẽ luôn yêu thương và dạy bé thành người tốt”.

Dù bé chỉ mới một tuổi những Á khôi Ngô Nhã Linh đã thích làm điệu cho con rồi. Mỗi lần đến chơi cùng con, cô nàng lại mang đến những set đồ vô cùng xinh để mix cho cô con gái nuôi của mình.

Vào những ngày cuối tuần hoặc khi nào có thời gian, Á khôi Ngô Nhã Linh cũng sẽ đến thăm, mua sữa cho con. Đặc biệt còn đưa con đi chơi rất nhiều nơi, để con có cơ hội được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Quyết định làm mẹ nuôi của em bé một tuổi là điều khó khăn mà không phải cô gái nào cũng dám làm. Nhưng, là một người yêu trẻ con nên Á khôi Ngô Nhã Linh đã quyết định làm mẹ khi ở độ tuổi đang còn rất trẻ. Được biết, gia đình của cô nàng cũng ủng hộ việc cô nhận bé Phan vân An làm con nuôi.