Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Công Ty Thảo Nguyên Fruit – Nơi chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu có chất lượng cao được nhiều người biết đến

Là một đơn vị uy tín chuyên nhập và phân phối trái cây và thực phẩm nhập khẩu cùng với các loại hoa quả, đặc sản nổi tiếng từ các vùng miền Việt Nam nên Thảo Nguyên Fruit đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc của quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bởi sự uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ cửa hàng cùng với giá cả vô cùng hợp lý nên Thảo Nguyên Fruit ngày càng chiếm được tình cảm của các “tín đồ” hoa quả, thực phẩm sạch khắp cả nước.

Với việc sở hữu hai công ty nhập và xuất khẩu thực phẩm sạch cùng với mong muốn luôn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cùng với giá thành tốt, anh Vũ Văn Thùy – CEO/Founder của Thảo Nguyên Fruit đã trở thành một người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Vũ Văn Thùy – CEO/Founder của Thảo Nguyên Fruit tâm sự rằng: “ Hiện nay, thực phẩm bẩn, kém chất lượng càng ngày càng trở nên tràn lan trên thị trường, con người thì vì lợi nhuận mà trở nên dối trá trong kinh doanh, buôn bán. Từ đó, họ đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với tâm niệm và sự ý thức được điều đó. Mình luôn nỗ lực cố gắng xây dựng công ty, nhập và phân phối các sản phẩm hoa quả và thực phẩm sạch để có thể đem đến cho những đồng bào Việt Nam những sản phẩm an toàn, chất lượng và tốt cho sức khỏe nhất.”

Mặc dù mới thành lập được gần hai năm nhưng Thảo Nguyên Fruit đã trở thành cái tên luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo lượng khách hàng từ Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung. Với sự uy tín, năng động và nhiệt huyết, hứa hẹn rằng đây sẽ là một thương hiệu được yêu thích nhất trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.