Đặng Hữu Tiền – Doanh nhân tâm huyết với nghề nuôi trồng thủy sản

Với 9 năm gắn bó với nghề thủy sản Đặng Hữu Tin đã và đang xây dựng nên những giải pháp khoa học trong nuôi trồng bền vững. Đến thời điểm hiện tại anh đã sở hữu được những thành công đáng khâm phục.

Đặng Hữu Tiền sinh năm 1978 tại Lưu Nghiệp Anh, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh. Một trong những khu vực nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản. Chính vì vậy nơi anh sinh ra và lớn lên là nguồn động lực lớn để từng ngày có thể phát triển hơn nữa công việc của mình.

Đặng Hữu Tin với mô hình nuôi cá lóc

Nắm bắt được thị trường chung trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản nhiều hộ dân đã gặp thất bại bởi những cách nuôi trồng truyền thống. Do vậy anh đã từng bước đổi mới và áp dụng phương pháp hiện đại để có được thành công cũng như lợi nhuận cao như hiện tại.

Với trí thông minh cùng sự sáng tạo của mình anh đã bắt đầu bén duyên với lĩnh vực mua bán thủy sản vào năm 23 tuổi. Thời điểm anh bắt đầu cũng là khoảng thời gian phát triển lớn của ngành thủy hải sản ở nước ta. Nhờ vào chính đam mê và nỗ lực cùng giỏi tính toán anh đã có cho mình một khoản lợi nhuận cực cao.

Tính đến nay Đặng Hữu Tiền đã có cho mình 9 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh nuôi trồng thủy sản. Thời điểm 2 năm vừa qua đất nước phải hứng chịu những hậu quả nghiêm trọng do dịch bệnh Covid gây nên. Tuy nhiên công việc của anh không hề bị ảnh hưởng mà vẫn phát triển bình thường.

Khu vực chăn nuôi thủy hải sản của anh Đặng Hữu Tin

Những ngày vừa mới hoạt động anh cũng đã gặp phải những khó khăn trong lĩnh vực hoạt động của mình. Tuy nhiên với tất cả nỗ lực không muốn đi theo các phương pháp cũ kỹ, lạc hậu. Đặng Hữu Tiền đã có cho mình những bước ngoặt lớn thay đổi công việc kinh doanh.

Hằng năm mô hình trang trại chăn nuôi thủy sản của anh đã có được mức lợi nhuận cao trong bảng kết quả kinh doanh. Đặc biệt hơn cả đó chính là mô hình nuôi trồng cá lóc đã vượt mức chỉ tiêu hơn 2000 tấn mỗi năm. Một con số mà tất cả dân kinh doanh thủy sản đều ngưỡng mộ và đặt chỉ tiêu thực hiện.

Mô hình kinh doanh của anh Đặng Hữu Tin đạt doanh thu lớn mỗi năm

Bên cạnh việc nuôi trồng thủy hải sản anh còn mở thêm một trại gà đá xứng tầm quốc gia Mít Trà Cú. Anh chia sẻ ngay từ nhỏ đã có những đam mê và niềm yêu thích gà đá. Những chú gà chính là khoảng thời gian để anh có thể thư giãn sau giờ làm việc tại mô hình kinh doanh nuôi trồng thủy sản.

Trong tương lai anh dự định sẽ mở rộng hơn nữa trại gà đá Mít Trà Cú và phát huy mạnh mẽ thương hiệu của mình. Những chú chiến kê mạnh mẽ với đầy năng lượng sẽ mang đến cho Đặng Hữu Tiền những chiến công vang dội trong trại gà anh đang từng ngày mở rộng.

Với niềm đam mê gà từ nhỏ anh Đặng Hữu Tin đã mở cho mình trại gà đá Mít Trà Cú

Với những kết quả kinh doanh có được hàng năm Đặng Hữu Tiền đã tổ chức các chương trình từ thiện. Đợt rằm tháng 7 vừa rồi anh đã trao tặng hơn 1000 món quà cho những hộ dân nghèo trong khu vực. Một việc thiện giúp tiếng tăm của anh có thể vang xa hơn nữa trên khắp cả nước như một mạnh thường quân có tấm lòng cao cả.

Gia đình là nguồn động lực để anh Đặng Hữu Tin không ngừng cố gắng

Hiện tại Đặng Hữu Tiền đang là một thành viên tích cực có mặt trong Hiệp hội nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Chắc chắn trong tương lai không xa tên tuổi của anh vẫn còn vang xa hơn nữa mang đến những chất lượng nuôi trồng cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về ngành nuôi trồng thủy hải sản, độc giả liên hệ anh Đặng Hữu Tiền:

Địa chỉ: Ấp chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

SĐT: 0344224422

Facebook: https://www.facebook.com/danghuu.tien.50

 

Để lại một bình luận