Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu: “Muốn thành công thì họ phải có một sức khỏe tốt”

Đối với những người thành công, họ luôn hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân của bản thân đối với công chúng. Tất nhiên, họ luyện tập thể chất, hoạt động thể thao không phải vì mục đích sỡ hữu thân hình 6 múi, diện mạo xuất sắc; Mà đơn giản, họ chỉ muốn thể hiện những khía cạnh tốt nhất của bản thân mình. Doanh nhân Đỗ Văn Sáu – Ceo Công ty TNHH Liên doanh Sathaco Việt Nam chia sẻ!


Doanh nhân Đỗ Văn Sáu
chia sẻ: “Những người thành công đều hiểu rằng, muốn thành công thì họ phải có một sức khỏe tốt. Tốt ở đây, không chỉ là cơ thể không có bệnh, mà nó còn bao gồm một thể chất dẻo dai, nhanh nhẹn; Một tinh thần thoải mái, tích cực và cả những mối quan hệ xã hội tốt đẹp và tích cực nhất.

Để có được một sức khỏe tốt, ngoài chế độ dinh dưỡng hàng ngày và một tinh thần lạc quan, tích cực. Thì việc kiên trì tập luyện thể dục thể thao là điều bắt buộc mà những người thành công họ luôn thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Khi được gặp những vị doanh nhân hào nhoáng như hiện nay, rất nhiều người sẽ vô cũng ngưỡng mộ và ao ước được như họ. Nhưng ít ai biết được rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, thì họ cũng đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn nhất, về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Với đặc thù công việc, nhiều doanh nhân trước đây, họ có thể từng gặp nhiều vấn đề về cân nặng, tâm trạng thì luôn ở trạng thái áp lực, stress cao độ và cơ thể mệt mỏi thường xuyên. Tuy nhiên, những người thành công họ luôn hiểu rằng, muốn thành công thì phải có sức khỏe tốt, tinh thần luôn vui vẻ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cả nhân viên của mình. Và đó cũng là lý do mà tôi đã luôn cố gắng tập luyện chạy bộ từ 10 đến 40km đều đặn vào mỗi buổi sáng. Những lúc có thời gian rảnh tôi lại cùng mấy anh em trong nhóm chạy tham gia các giải chạy ở Hà Nội, Quảng Ninh, Mộc Châu, Sapa...

Người ta thường quan niệm, hình tượng tối cao của một người đàn ông thành công bao gồm 3 yếu tố: Sự trang nghiêm, giao tiếp và diện mo. Sự trang nghiêm giúp những người thành công họ tự tin khi đứng với đối tác, khách hàng của mình. Giao tiếp giúp họ truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả. Còn diện mo, giống như “tâm sinh tướng” là bao gồm tất cả những gì thể hiện ra bên ngoài, để từ đó tạo sự tin tưởng hơn ở người khác. Doanh nhân Đỗ Văn Sáu nói!

Việc tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày giúp chúng ta kiểm soát được sự lo lắng, gia tăng khả năng tự tin; Giúp xây dựng những niềm tin đúng đắn về bản thân mình đang ngày càng hoàn thiện hơn.