Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Hồng Quân: Minh chứng sống cho sự thành công đến từ ý chí và sự quyết tâm

Cái duyên không ngờ với truyền thông số

Chàng trai Nguyễn Hồng Quân sinh năm 1987 lớn lên tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, với ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Hồng Quân từ một chàng sinh viên Trường Đại học Mỏ – Địa chất, lại bén duyên với với ngành truyền thông – một ngành nghề hoàn toàn trái ngược với những gì anh được học suốt 4 năm trên giảng đường đại học.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Quân và bước ngoặt để có được thành công

Thông minh, nhạy bén trước xu thế phát triển của các nền tảng mạng xã hội tại Việt, cùng với sự tìm tòi, học hỏi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Hồng Quân chính thức thành lập công ty Meganet Media Music vào năm 2019.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay Meganet Media Music đã khẳng định được tên tuổi, từng bước phát triển vững chắc trên thị trường, trở thành một trong những cái tên uy tín về các dịch vụ của Google và là một trong những công ty truyền thông mạnh nhất về phát triển Youtube và Facebook. Công ty từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Minh Vương, Đình Dũng, Hương Ly, Đinh Đại Vũ,…..

Uy tín của Meganet Media Music luôn được khẳng định bằng chất lượng và dịch vụ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cùng sự sáng tạo đột phá, chạm tới từng cảm xúc của người dùng với khả năng đáp ứng những yêu cầu khó của đối tác, cả về tiến độ, giải pháp và chất lượng.

“Đừng bao giờ để những thất bại trong quá khứ ám ảnh bạn”

Khi được hỏi về những lời khuyên cho những bạn trẻ đang và sẽ khởi nghiệp trong tương lai, doanh nhân Nguyễn Hồng Quân chia sẻ rằng: Để thành công, các bạn trẻ không nên sợ thất bại.

“Người thành công biết rằng không có điều gì xảy ra chính xác như kế hoạch. Bất kể bạn làm việc vất vả hoặc chăm chỉ như thế nào, sớm hay muộn bạn cũng phải đối diện với thực tế là có ngày bạn sẽ thất bại. Tuy nhiên, đừng bao giờ để những thất bại trong quá khứ ám ảnh bạn. Hãy đứng dậy để nắm bắt những cơ hội khác!”

Doanh nhân trẻ kỳ vọng vào sự phát triển của công việc trong thời gian tới

Trong công việc, Nguyễn Hồng Quân luôn truyền cảm hứng cho nhân viên và luôn là người quyết đoán nhưng không nóng vội, phân tích kỹ lưỡng trước những kế hoạch còn khi đã làm thì phải tự tin và toàn tâm, toàn ý vào niềm tin và quyết định của mình.

Nguyễn Hồng Quân luôn khát khao cho những sản phẩm hay dịch vụ đột phá mới, những ý tưởng hết sức táo bạo trong công việc, để Meganet Media Music luôn luôn được đổi mới và phát triển.

Năm 2022 này, anh sẽ mở rộng quy mô công ty và hoạt động mạnh hơn nữa ở các mảng tiềm năng khác của các nền tảng mạng xã hội ngoài Youtube như Tiktok và Facebook. Với quy mô hàng chục nhân viên xuất sắc, công ty hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Giờ đây ở tuổi 35, Nguyễn Hồng Quân không chỉ thu về hàng loạt thành tích trên nền tảng Youtube, anh và công ty cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của các nghệ sĩ trong việc hợp tác, phát triển hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội.