Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết: “Chưa từng nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi mà vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện”

Là một cái tên không quá xa lạ trong giới doanh nhân hiện nay. Nguyễn Hồng Tuyết cho biết chị chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi. Hiện chị vẫn đủ sức để tiếp tục hành trình thiện nguyện của bản thân.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng với tài năng, chị hội tụ đầy đủ yếu tố của một vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn của người phụ nữ hiện đại. Doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết cho biết, gia đình chị từng có những thời điểm khó khăn và bản thân phải cố gắng rất nhiều để có một sự nghiệp ổn định như hôm nay. Chính vì vậy, chị hiểu được giá trị của đồng tiền và cho rằng việc dùng tiền do chính sức lao động của mình tạo ra để chia sẻ với xã hội là điều hiển nhiên.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết nói: “Mình vẫn còn được nhiều người yêu thương và có được một công việc tốt thì nên chia sẻ những gì mình có cho những người xung quanh. Hiện giờ còn giúp được ai thì mình giúp trong khả năng, trong điều kiện của mình có thôi”.

Ngoài ra, doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết còn tiết lộ bản thân từng khuyên bạn bè hãy giúp đỡ những người xung quanh khi có thể, đừng trông đợi đến lúc giàu có mới làm: “Mình có bao nhiêu thì hãy giúp bấy nhiêu, chứ chờ đến giàu mới giúp thì không biết đến khi nào mình mới giàu. Tôi nghĩ là ai cũng nên có một chút trách nhiệm với những người xung quanh, dù ít hay nhiều thì có tấm lòng vẫn đáng quý hơn là không làm gì cả”.

Trải qua nhiều chuyến thiện nguyện, doanh nhân Nguyễn Hồng Tuyết luôn có những cảm xúc đặc biệt tại mỗi vùng đất và những mảnh đời được chị giúp đỡ. Hình ảnh những người dân có cuộc sống còn nhiều khó khăn khiến chị không khỏi bồi hồi xúc động. Chính vì vậy mà chị luôn quyết tâm thực hiện nhiều chuyến từ thiện để mang đến những yêu thương, sự chia sẻ sâu sắc.

Không chỉ đơn thuần với những hành động trao quà, làm từ thiện cho người nghèo, những người khó khăn hay trẻ em khuyết tật mà chị còn thể hiện được tấm lòng “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, một nghĩa cử cao đẹp trong văn hóa người Việt từ bao đời nay.

Bản thân Nguyễn Hồng Tuyết luôn tâm niệm đã từng phải trải qua cuộc sống khó khăn nên chị đồng cảm và thấu hiểu được sự vất vả của những mảnh đời kém may mắn. Do đó khi có điều kiện tốt hơn, chị luôn mong muốn giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống…