Dukytnt Lee là ai?

Xuất thân là một streamer của CCtalk và game Phong Thần ( VNG ), Lương Du Kỷ  (Dukytnt Lee , Sn 1995 ) còn được cộng đồng game thủ biết đến với tư cách là một nghệ sỹ nhạc rap !

Rapper 9x “Dukytnt Lee”  không chỉ được khán giả biết đến với  cương vị là một  “game thủ” , ngoài ra anh còn được biết đến qua nhiều ca khúc Cover và Sáng tác rap như “ đừng thức khuya nữa , kịch bản ngày mưa, Lào Cai Cô Gái Tày ” thu hút hàng triệu lượt nghe và chia sẻ trên MXH Keeng.vn, Mocha!    

Lương Du Kỷ là một trong những idol tên tuổi của cctakl với những bản rap love  và khả năng kể chuyện hài hước của mình . Ngoài ra anh còn được  khán giả biết đến từ những năm 2010 với cương vị là một game thủ  “chuyên nghiệp” của tự games phong thần ( VNG ), Anh cùng đồng đội đạt được những giải thưởng xếp hạng đầu trong games như, giải nhất Quần anh hội 7,8,9 . Song những năm trở lại đây nam rapper trẻ 9X này không còn xuất hiện nhiều trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn cương vị là một games thủ . 

Vậy Dukytnt Lee là ai ?  

Dukytnt lee tên thật là “Lương Du Kỷ”  được biết đến với tư cách là một rapper. Sinh ra và lớn lên tại Gia Phú, Bảo Thắng,Lào Cai , anh từng đạt giải 2 trong cuộc thi Music teen được tổ  chức tại hà nội vào năm 2014 .