Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Em bé Chul đáng yêu và quá trình lớn lên mỗi ngày vô cùng ngộ nghĩnh

Nguyễn Hạ Vy sinh ngày 05/03/2021 là tên thật của bé Chul vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh với những trò nghịch ngợm lém lỉnh khiến cho bố Chất và mẹ Ngân nhiều phen phải cười mệt nghỉ với bé.

Là cô công chúa đầu của cả gia đình nội ngoại nên Chul được cả nhà vô cùng thương yêu và chiều chuộng. Nhờ sự yêu thương, chiều chuộng của cả gia đình nên em bé lớn rất nhanh và trong mỗi quá trình lớn lên, mẹ của bé luôn ghi chép lại và lưu giữ những khoảnh khắc đó để làm kỉ niệm cho con.

Hình ảnh Chul vui đùa khi được bà ngoại bồng bế

Cụ thể, như lời mẹ bé kể: “3 tháng rưỡi bé đã biết lẫy nên vợ chồng tôi phải mua luôn mấy cái gối để bao quanh bé sợ bé lẫy đi linh tinh khắp giường. Sau đó, 5 tháng cháu nó biết múa những bài nhạc ngộ nghĩnh trên TV. Đến tháng thứ 7 thì thích  trườn bò khắp nơi. Đến 8 tháng tuổi thì em bé đã biết vỗ tay, tặc lưỡi, làm trò khiến cho cả gia đình có những trận cười phá lên vì sự nghịch ngợm đó.”

“Hiện tại, Chul đã được hơn 9 tháng tuổi tôi đã bắt đầu cho cháu ăn cháo loãng được hầm với chim, gà hầm ( đó là món ăn mà cháu vô cùng yêu thích ). Dạo gần đây, cháu đã biết hờn dỗi bố mẹ khi bố mẹ giả vờ không chơi cùng bằng cách giả vờ cúi mặt xuống mếu mếu khiến hai vợ chồng cười ngả nghiêng với bé.” – Chị Ngân Anh mẹ của bé chia sẻ.

Thấy con được lớn lên từng ngày một cách tự nhiên cùng với sự yêu thương của cả gia đình là điều mà chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Chúng tôi mong con luôn luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, sau này sẽ ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, bố mẹ và trở thành người mà con mong muốn.” Bố mẹ Chul tâm sự với chúng tôi.

M.N