Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoàng Văn Tuyền – Chàng doanh nhân đạt được những thành công đáng mơ ước với tuổi đời khá trẻ

Là một người tiên phong lĩnh vực chuyên kinh doanh và phân phối các loại hoa phong lan và cây cảnh, chàng trai trẻ Hoàng Văn Tuyền đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực kinh doanh của mình sau hơn hai năm gắn bó với công việc.

Chia sẻ về quá trình có được những thành tựu to lớn như hiện tại, anh tâm sự rằng: “ Trước khi bén duyên với công việc kinh doanh hoa, cây cảnh như hiện tại, tôi đã từng có những khoảng thời gian không biết phải làm gì để có thể kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình. Vào năm 2011 tôi bắt đầu đi nghĩa vụ tại đơn vị Cảnh Sát Cơ Động – Công An tỉnh Điện Biên. Đến năm 2014, tôi lấy vợ, lúc ấy vừa mới thực hiện xong nghĩa vụ quân sự, chuyện vợ chồng cùng cơm áo gạo tiền khi vợ tôi mang thai đã đặt lên vai tôi những áp lực rất nặng nề. Lúc đấy tôi muốn kiếm cho mình lấy một cái nghề nào đó để có thể kiếm tiền nuôi vợ con. Tôi đã từng thử qua rất nhiều nghề như lái xe, làm văn phòng,… nhưng mãi đến năm 2017, sau khi ngồi được người vợ yêu quý của mình ngồi tâm sự và truyền cảm hứng. Tôi quyết định cùng vợ kinh doanh và buôn bán hoa Phong Lan cảnh từ Việt Nam và Thái Lan.”

Sau khi đã định hướng được con đường mình đi, anh và vợ luôn luôn cố gắng học tập và tích lũy kinh nghiệm từ những kiến thức nhỏ nhất như cách chọn lọc giống hoa, cách xem loại hoa,… từ đó dần dần tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm trong nghề. Thừa thắng xông lên, anh đã dần nhập những chuyến hàng từ hàng chục, hàng trăm, sau này khi làm ăn phát triển con số mỗi lần nhập đã lên đến hàng nghìn cây.

Hiện tại với công việc kinh doanh vô cùng ổn định của mình, anh đã và đang có cho mình thu nhập vô cùng ổn định để có thể chăm lo cho vợ con, ngoài ra anh cũng dành ra một phần tiền để đem đi đầu tư. Với mục tiêu sắp tới sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh ra quy mô quốc tế, anh Tuyền hứa hẹn sẽ đem ra thị trường quốc tế những giống hoa Phong Lan đẹp và chất lượng nhất.

M.S