Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lê Huy Hoàng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến thất bại

Thành công không tự nhiên mà đến, để trở thành ông chủ của công ty Media Việt, doanh nhân Lê Huy Hoàng đã có đến hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

Chàng trai trẻ Lê Huy Hoàng chưa bao giờ nghĩ đến thất bại

Lê Huy Hoàng là ai? Là giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Media Việt. Mặc dù mới 30 tuổi nhưng anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông.

 

Để có được ngày hôm nay, anh đã đúc rút kinh nghiệm sau 5 năm làm công ăn lương tại các công ty lớn. Được biết, sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, anh đã bắt đầu làm công việc test game.

 

Sau đó đến năm 2016 thì anh bắt đầu làm việc tại Công ty Dược Vinh Gia với vị trí nhân viên SEO. Chỉ 1 năm sau đó anh liên tiếp đảm nhận các vị trí khác như: Lead quảng cáo Facebook, Lead quảng cáo google,…

Chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi làm việc tại Công ty Dược Vinh Gia, anh Lê Huy Hoàng đã được tiếp xúc và học hỏi rất nhiều điều. Với sự chuyên nghiệp và việc liên tục khai phá những ý tưởng mới. Công ty Media Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đối tác của Media Việt có thể kể đến Bệnh viện An Việt, Công ty Dược Vinh Gia, Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Gia Hân, Dược phẩm Evico, Tràng An Place,…

Mọi thất bại đều là thử thách trên con đường đến với thành công

“Nỗ lực của chúng ta trong cuộc sống mới quyết định đến việc thành công hay thất bại. Nỗ lực đó thể hiện ở chỗ gặp dịp tốt không bỏ lỡ và gặp lúc khó khăn không xem đó là rủi mà cố gắng vượt qua để tiến bước.

Tôi cũng thất bại vào giữa năm 2020 khi đầu tư vào thương hiệu coffee Drink Luck. Nhưng tôi biết đó chỉ là một bài học để những lần sau mình cần cân nhắc kỹ hơn các quyết định.

Còn với Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Media Việt, ngay từ ngày thành lập tôi đã có mục tiêu biến công ty mình trở thành địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông”: Anh Lê Huy Hoàng chia sẻ.

Hiện tại Media Việt cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Marketing Online. Với các nền tảng chính là: Facebook, Zalo, Tik Tok, Seo tổng thể, thiết kế Website,…Đội ngũ nhân viên tại Media Việt cũng được các khách hàng đánh giá làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Chính vì vậy, truyền thông Media Việt tin tưởng sẽ mang đến những giá trị thực, bền vững cho Thương hiệu và Doanh nghiệp của khách hàng trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

Lê Huy Hoàng

SĐT: 0964683222

Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Media Việt

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoang.8492